banner top

Xuất tinh sớm ở nam giới làm sao để nhận biết?

Đánh giá :
18/20 7 bình chọn
Ngày đăng : 19-12-2016 - Lượt xem : 266

Theo thống kê mới nhất thì trên thế giới có tới 20%  nam giới bị xuất tinh sớm. Đây là một con số đáng báo động, Vậy làm thế nào để bạn nhận biết chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Chúng ta hãy cùng chúng tôi đồng hành bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để nhận biết chứng xuất tinh sớm ở nam giới?

Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng bạn mất kiểm soát dương vật hoặc dương vật xuất tinh khi mới bị kích thích hay đưa vào âm đạo của phụ nữ nhưng dưới 5 phút. Những biểu hiện sau đây giúp bạn nhận biết mình có bị xuất tinh sớm hay không.

Thời gian giao hợp ngắn: Tính trung bình, thời gian giao hợp cho cuộc yêu, khi dương vật bắt đầu bỏ vào âm đạo  phụ nữ từ 10 đến 15 phút. Do đó sau 10 phút bạn xuất tinh thì bạn đang ở mức trung bình.

Với người bị bệnh xuất tinh sớm thì không may mắn như vậy. Chỉ cần mới kích thích từ đối phương, hoặc dương vật chỉ mới bắt đầu chạm vào âm đạo phụ nữ bạn đã xuất tinh. Cũng có thể bạn đưa dương vật vào âm đạo nhưng thực hiện giao hợp dưới 5 phút cũng được liệt kê vào bệnh xuất tinh sớm.

xuat tinh som o nam gioi

Biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới.

Số lần  thực hiện “nhịp đưa đẩy” ít: Với những người bị xuất tinh sớm, thường có số lần nhịp đưa đẩy ít, chỉ dưới 20 lần mỗi cuộc yêu. Bạn không thực hiện được 20 lần nhịp đưa đẩy liên tiếp mà đã xuất tinh. Đó là dấu hiệu thông báo tin buồn, bang đang bị chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Không làm thỏa mãn bạn tình: Một đấng mày râu nếu không giúp phụ nữ lên đỉnh, có cảm giác cực khoái thì bạn đang được xem là bị xuất tinh sớm đấy. Với phụ nữ, thời điểm khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút, cũng có một số phụ nữ chỉ cần 8 phút đã đáp ứng nhu và yêu cầu.

Tránh né chuyện “Yêu”: Nam giới khi có  biểu hiện xuất tinh sớm, thường bị tâm lý, hay tự ti, xấu hổ, vì luôn luôn lo sợ không làm bạn tình thỏa mãn. Vì thế họ hay né tránh chuyện yêu mỗi khi đi ngủ hay có cơ hội. Biểu hiện bên ngoài như hay ngủ sớm, ngủ muộn hoặc thích ngủ riêng… Cũng có một số, người còn thủ dâm để tự thỏa mãn nhu cầu của mình.

Trên bảo dưới không nghe: Khi mới được bạn tình vuốt ve, kích thích  thì bạn đã ngã ngựa, bạn không kiểm soát được dương vật. Mặc dù lúc đầu rất muốn đang có nhu cầu, muốn thực hiện cuộc yêu nhưng cậu nhỏ đã ngã ngựa ỉu xìu.

Cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của đàn ông, mà còn làm mất đi sự hứng thú đối với bạn tình. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, xuất tinh sớm ở nam giới còn dẫn đến nguy cơ bị vô sinh. Do đó bạn phải biết cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới, ngăn ngừa những hậu quả về sau.

Điều trị tâm lý nam giới: Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới khiến bạn rất e ngại, tự ti, tâm lý căng thẳng dẫn tới bệnh ngày một nặng hơn. Do đó bạn phải giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng gây áp lực cho cuộc yêu. Không được quá bận tâm, lo lắng về bất cứ vấn đề nào của mình để kéo dài cuộc yêu cũng là cách chống xuất tinh sớm ở nam giới..

thuoc dong y chua xuat tinh som

Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Điều trị bệnh lý: Có một số bệnh lý khiến bạn xuất tinh sớm như hư thận, thận yếu, viêm niêm đọa, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu… Do đó bạn điều trị tất cả những căn bệnh này sẽ giúp bạn thăng hoa trong chuyện chăn gối với bạn đời.

Với những người xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu, bạn hãy tự mình lột bao quy đầu, còn hẹp quá không thể lột bạn phải sử dụng phương pháp cắt mổ bao quy đầu.

Dùng thuốc đông y: Thuốc đông y có vai trò rất quan trọng điều trị hiệu quả và an toàn nhất đối với người bệnh. Với các vị thuốc như: Địa phu tử, khổ sâm, ngũ bội tử, hạt tiêu, Nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo, hạ thảo…

Bài thuốc đông y, xuất phát từ thảo dược quý trong tự nhiên, có tác dụng chuyên đặc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Dùng một lần mà hiệu quả lâu dài, thuốc không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khác đến cơ thể.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ