banner top

Viên xương khớp Vạn Khang có tốt không ?

Đánh giá :
15/20 4 bình chọn
Ngày đăng : 20-06-2016 - Lượt xem : 1336

Viên xương khớp Vạn Khang là gì  thành phần và tác dụng của nó như thế nào ?

Viên xương khớp Vạn Khang là một dạng thực phẩm chức năng được bào chế từ các nguyên liệu Đông Y thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm đa khớp, viêm khớp thấp, đau nhức xương khớp do thoái hóa, đau dây thần kinh, hỗ trợ điều trị chứng kém ăn mất ngủ ở người già, ngoài ra viên xương khớp Vạn Khang còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực giúp tráng kiện hệ thống gân-cơ-xương-khớp.

Đau nhức xương khớp ở người cao tuổi

Thành phần của viên xương khớp Vạn Khang bao gồm chiết xuất từ cây Tơm Trơng Atao Nenso, Dâm Dương Hoắc,Thổ Phục Linh, Đỗ Trọng... Trong đó, cây Tơm Trơng là một loại thảo dược quý và có thành phần chính.

Theo các lương y tại Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức, giới nghiên cứu đã từng phải ngạc nhiên vì tính chất dược lý của cây Tơm Trơng trong việc điều trị và chữa các loại bệnh liên quan đến gút, gân-cơ-xương-khớp, thần kinh tọa, giúp người lớn tuổi ăn ngủ dễ, tăng cường sinh lực cho phái mạnh...

Xem thêm:

Viên xương khớp Vạn Khang giá bao nhiêu ?

Viên xương khớp Vạn Khang giá bao nhiêu và cách dùng như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Hiện nay, giá bán phổ biến trên thị trường của viên xương khớp Vạn Khang là 90.000 VNĐ cho một hộp 60 viên nang, mỗi ngày dùng từ 2-3 viên.

Viên xương khớp Vạn Khang

Viên xương khớp Vạn Khang có chữa dứt bệnh xương khớp không ?

Cũng tương tự như nhiều câu hỏi được gửi đến cho các y bác sĩ tại phòng khám Đông Y Tâm Đức, viên xương khớp Vạn Khang có chữa dứt bệnh xương khớp không là một thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, các y bác sĩ cho biết rằng, cũng giống như các loại viên xương khớp khác, viên xương khớp Vạn Khang không phải là thuốc đặc trị mà là một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Để có hướng chữa trị dứt điểm, người bệnh nên có kế hoạch khám chữa bệnh cụ thể tại cơ sở có chuyên môn, sau khi có phác đồ điều trị và được chỉ định loại thuốc phù hợp người bệnh có thể dùng thêm viên xương khớp Vạn Khang để uống hỗ trợ theo sự tư vấn của y bác sĩ điều trị.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ