banner top

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Đánh giá :
17/20 6 bình chọn
Ngày đăng : 16-12-2016 - Lượt xem : 398

Viêm xoang mạn tính là tình trạng các xoang bị viêm nhiễm kéo dài trên 8 tuần liên tiếp. Bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Do đó có rất nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi về phòng khám Đông Y Tâm Đức về viêm xoang mãn tính có chữa được không?Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Thông thường với bệnh nhân khi nghe đến bệnh mãn tính là bệnh rất nặng và không thể chữa khỏi. Bệnh viêm xoang cũng không ngoại lệ, nhiều người hốt hoảng hỏi bác sỹ, viêm xoang mãn tính có chữa được không bác sỹ? Các bạn đừng quá lo lắng, bởi bệnh mãn tính, chỉ cần bạn kiên trì điều trị theo đúng sự hướng dẫn của bác sỹ sẽ lành bệnh.

viem xoang man tinh co chua duoc khong

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Với câu hỏi viêm xoang mãn tính có chữa được không? chúng tôi khẳng định với bạn rằng, viêm xoang mãn tính hoàn toàn chữa được. Kết hợp với nhiều phương pháp khác nhau, bạn tuân thủ đúng quy trình  chữa bệnh. Viêm xoang mãn tính hoàn toàn điều trị khỏi cơ thể bạn.

Chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh viêm xoang như: bệnh viện tai mũi họng Tp Hồ Chí Minh, bệnh viện chợ  Rẫy, bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh…. Tất cả đây đều là những bệnh viện chữa viêm xoang tốt và uy tín trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên, với các bệnh viện lớn thường mất thời gian chờ khám  bệnh do lượng bệnh nhân tập trung quá nhiều. Tình trạng bệnh viện quá tải diễn ra thường xuyên.

Chữa viêm xoang mãn tính ở đâu tốt? Ngoài những bệnh viện lớn thì Phòng Khám Đông Y Tâm Đức là một địa chỉ mà bệnh nhân nên tham khảo. Với thời gian làm hồ sơ ngắn gọn nhanh, không mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu, , chữa bệnh viêm xoang mãn tính bằng đông y phương pháp vô cùng hiệu quả. Do đó, chữa viêm xoang mãn tính ở phòng khám đông y Tâm Đức là một địa chỉ đáng tin cậy

Cách chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả.

Viêm xoang mãn tính được xếp vào trường hợp nặng của bệnh viêm xoang, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách chữa viêm xoang mãn tính vô cùng hiệu quả.

Xông hơi nóng: Xông hơi là một trong những cách chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả nhất. Là phương pháp được nhiều người đón nhận và sử dụng phổ biến . Đặc biệt ngoài điều trị viêm xoang mà còn chữa đau đầu, ho, viêm họng, cảm cúm…

 Xông hơi nóng với mục đích làm loãng chất tiết dịch, làm mềm dịch mủ khiến dịch mủ chảy hết ra ngoài. Do đó tạo điều kiện để lưu xoang tốt hơn, giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, điếc mũi…

xong hoi nong

Xông hơi nóng kết hợp với bài thuốc đông y chữa lành bệnh viêm xoang mãn tính.

Cách sử xông như sau: Bạn  sử dụng nước cất cho vào tô rộng, sau đó trùm kín chăn lên đầu và  hít lấy hơi nước bốc lên. Thực hiện động tác từ 5 đến 10 phút, thực hiện 3 lần một ngày.

Dùng thuốc đông y: Thuốc đông y là sự kết hợp của nhiều vị thuốc như: Kim ngân hoa, sinh địa, hà thủ ô, huyền sâm, hoàng cầm, đan bì, ké đầu ngựa, mạch môn đông, tân di. Tạo nên bài thuốc đông y chữa bệnh viêm xoang mãn tính vô cùng hiệu quả.

Với sự kết hợp giữa xông hơi nóng và bài thuốc đông y, chỉ cần bạn kiên trì sử dụng, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, bệnh viêm xoang mãn tính hoàn toàn điều trị được.

Với những phân tích trên, phần nào giải đáp thắc mắc Viêm xoang mãn tính có chữa được không của rất nhiều bệnh nhân. Hi vọng sau, bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ