banner top

Viêm tai trong, nguyên nhân và triệu chứng

Đánh giá :
20/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2015 - Lượt xem : 5975

Định nghĩa: Viêm tai trong là quá trình viêm của tai trong. Đây là trường hợp hiếm gặp nhất của viêm tai và có thể dẫn đến tổn thương không thể hồi phục được như mất thính lực ít hay nhiều.

Viêm tai

Viêm tai

Nguyên nhân:

Viêm tai trong có thể là do:

- Viêm tai giữa cấp không được hỗ trợ điều trị đúng

- Vi khuẩn

- Vi rút

- Bệnh (như giang mai ở người lớn)

- Sau khi phẫu thuật tai

Triệu chứng:

Viêm tai trong thường dẫn tới:

- Mất thính lực

- Mất thăng bằng

- Buồn nôn.

Viêm tai trong thường gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của người bệnh. Vì vậy, ngay khi có những biểu hiện của bệnh Viêm tai trong các bạn không nên chủ quan mà phải đi khám ngay, trường hợp bệnh nặng sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. 

Được thành lập hơn 10 năm, cùng với đội ngũ lương y, thầy thuốc giàu kinh nghiệm, kết hợp với các bài thuốc từ các loại thảo dược thiên nhiên, châm cứu và xoa bóp, bấm huyệt. Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã điều trị hiệu quả khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về Tai mũi họng trong đó có bệnh Viêm Tai trong.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 082.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ