banner top

Vì sao điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng đông y là sự lựa chọn hàng đầu?

Đánh giá :
20/20 3 bình chọn
Ngày đăng : 05-11-2016 - Lượt xem : 536

Rối loạn cương dương là bệnh lý mang tính chất xã hội, có thể khiến hạnh phúc vợ chồng bị tan vỡ.  Là tội phạm gây ra bệnh vô sinh ở nam giới, và chất lượng cuộc sống tình dục của bạn phần nào bị suy giảm đáng kể. Hiện nay xu hướng người bệnh tìm đến đông y để chữa bệnh ngày càng nhiều và bệnh rối loạn cương dương  cũng không phải ngoại lệ. Có thể nói điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng đông y được xem là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng đông y?

Rối loạn cương dương là bệnh tương đối phổ biến ở nước ta, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tình dục của vợ chồng. Theo đông y, bệnh rối loạn cương dương xuất hiện là do hư thận, tâm tỳ lưỡng hư và thấp nhiệt uất. Tình trạng này kéo dài khiến rối loạn các chức năng tạng phủ. Đặc biệt làm mất cân bằng âm dương khiến cho chức năng tình dục ở  nam giới bị suy giảm đáng kể.

Chính vì hiểu rõ được nguyên nhân này, điều trị rối loạn cương dương bằng đông y được ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của nam giới. Cùng với đó đông y điều trị nhanh chóng và dứt điểm nhằm phòng tránh các biến chứng kèm theo như cao huyết áp, béo phì, tiểu đường, và bệnh vô sinh.

 

roi loan cuong duong noi am anh cua dan ong

Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh của đàn ông.

Điều trị rối loạn cương dương bằng đông y được xem là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi vì, đông y trị dứt điểm tận gốc bệnh rối loạn cương dương, qua đó giúp cương dương hoạt động lại bình thường,và tăng cường hiệu quả trong quan hệ tình dục. Đặc biệt, đông y điều trị không mất tốn quá nhiều thời gian, không phải sử dụng với lượng thuốc quá nhiều mà tính hiệu quả xuyên suốt cuộc sống về sau.

Mặt khác, các vị thuốc trong những bài thuốc đông y  bắt nguồn từ thiên nhiên, chuyên đặc trị bệnh rối loạn cương dương. Không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khác với cơ thể.

Ngoài ra thuốc đông y còn có tác dụng củng cố tinh thần, ổn định tâm thần, làm chủ và kiềm chế được cương dương hoạt động theo mong muốn. Từ đó tăng hiệu quả trong quan hệ tình dục vợ chồng.

4 bài thuốc đông y điều trị bệnh rối loạn cương dương n toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị rối loạn cương dương bằng đông y chính là sử dụng các vị thuốc có trong thiên nhiên, sắc lên lấy nước uống. Và bạn có thể áp dụng 1 trong 4 bài thuốc sau đây của chúng tôi:

Bài thuốc 1 :16g mỗi vị có Đinh lăng, lạc tiên, ngũ gia bì, hoàng kỳ và bạch truật, 12g gồm phục thần, chích thảo, lá đắng và  hậu phác, 10g gồm có củ bình vôi, trần bì và  lương khương kết hợp với 8g quế.  Sau đó sắc tất cả vị thuốc với nước chia uống hết trong ngày và mỗi ngày uống 3 lần.

Bài thuốc 2: 12g đơn bì, hà thủ ô, phục linh, kỷ tử, đỗ trọng và cúc hoa , 10g sơn thù, hoài sơn bắc và  nhân sâm, 16g thục địa kết hợp với 14g ngưu tất.  Chia làm 2 lần sắc, lần 1 sắc với 4 chén xuống còn 1 chén và lần hai sắc 3 chén xuống còn nửa chén. Sau đó trộn hai chén thuốc lại với nhau và uống trước bữa ăn trưa và tối.

 

dieu tri roi loan cuong duong bang dong y

Đông y là sự lựa chọn hàng đầu điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Bài thuốc 3: 16g Thục địa, 12g gồm ba kích, phục linh, đỗ trọng, đơn bì, nhân sâm và  kỉ tử. 10g các vị thuốc sơn thù, nhục thung dung, tục đoạn, dâm dương hoắc, hoài sơn bắc, cao ban long và nhung nai  cùng với 8g  hạch tả sao rượu và ích trí nhơn, cuối cùng là 4g ngũ vị.  Sắc lên uống giống như bài thuốc 2.

Bài thuốc 4: 16g gồm mỗi vị Đinh lăng, thục địa, hắc táo nhân, mạch môn, sa sâm và thảo quyết minh đã sao vàng, 12g các loại  hoàng bá, trạch tả, bạch linh, thạch hộc, mẫu lệ, cam thảo và  đan bì, 10g  tri mẫu và  thiên môn 10g kết hợp với  6 quả. Sau đó sắc tất cả vị thuốc chia uống 3 lần trong ngày.

Sử dụng thuốc đông y có tác dụng cân bằng khí huyết, đá thông kinh mạch, giảm mạch uất kết và tăng cường máu lên cương dương. Giúp cương dương cương cứng như mong muốn của bạn. Vì thế điều trị rối loạn cương dương bằng đông y đang chiếm được lòng tin của nhiều bệnh nhân nam giới.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ