banner top

Triệu chứng rối loạn cương dương bạn không thể bỏ qua

Đánh giá :
20/20 7 bình chọn
Ngày đăng : 04-11-2016 - Lượt xem : 345

Theo thống kê mới nhất thì có tới 25% nam giới bị rối loạn cương dương trong quan hệ tình dục. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục và nặng hơn là có thể dẫn tới vô sinh. Vậy biểu hiện nào bên ngoài giúp ta nhận biết, các triệu chứng rối loạn cương dương. Để có câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Triệu chứng rối loạn cương dương bạn không thể bỏ qua.

Là bản thân mỗi người đàn ông, bạn phải tìm hiểu về các triệu chứng rối loạn cương dương, qua đó giúp bạn phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời.

 

trieu chung roi loan cuong duong

Rối loạn cương dương là gặp vấn đề khi quan hệ tình dục vợ chồng.

Rối loạn cương dương nói riêng và bệnh yếu sinh lý nói riêng, có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình, gây khó khăn cho đời sống và chất lượng tình dục. Tuy nhiên mỗi bệnh đều có những biểu hiện khác nhau. Theo bác sỹ Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức, rối loạn cương dương có những biểu hiện sau:

Dương vật không thể cương cứng để có thể cho vào âm đạo, điều này do nam giới hoàn toàn không có ham muốn và hứng thú để làm chuyện ấy với bạn đời. đây là biểu hiện của tình trạng liệt dương, nếu không chữa trị kịp thời sẽ làm mất khả năng quan hệ vợ chồng.

Đàn ông rất muốn có nhu cầu quan hệ nhưng dương vật không thể cương cứng được. Hoặc cũng có thể cậu nhỏ có tình trạng trên bảo dưới không nghe, cậu nhỏ không cương cứng đúng thời gian trong khi quan hệ. Mặc dù dùng rất nhiều biện pháp kích thích nhưng đâu vẫn ra đấy. Đây được xem là triệu chứng rối loạn cương dương nổi bật nhất mà bạn cần phải chú ý.

Dương vật vẫn cương cứng, nhưng được một thời gian dạo đầu, rồi mềm xíu quay trở về vị trí ban đầu chưa kịp đưa  vào âm đạo. Hoặc cũng có thể, đưa cậu nhỏ vào trong cô bé nhưng được với thời gian rất ngắn. Sau đó không thể tiếp tục làm chuyện ấy nữa, làm mất khoái cảm với tình dục. Lưu ý, bạn nên chú ý là khi cậu nhỏ mềm ỉu xìu chứ không xuất trinh bạn nhé. Đó là điểm khác biệt của rối loạn cương dương và yếu sinh lý.

Cậu nhỏ cương cứng không đúng lúc, cậu nhỏ vẫn có thể cương cứng khi có kích thích,  buổi sáng  sớm, thủ dâm, có thể xem phim người lớn hay nghĩ đến nó. Nhưng đến khi xuất trận lại không thể nào cương cứng được.  Nam giới rất ham muốn chuyện ấy nhưng bảo thế nào cậu nhỏ vẫn không nghe.

 

tinh duc khong hieu qua

Cậu nhỏ cương cứng không đúng lúc, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Khi bạn có những triệu chứng rối loạn cương dương, bạn không nên e ngại, mặc cảm. Đầu tiên bạn chia sẻ nỗi khổ tâm của mình với bạn đời, sau đó bạn tìm đến thăm khám bác sỹ chuyên khoa. Qua quá trình thăm khám, bác sỹ mới biết nguyên nhân cụ thể gây ra rối loạn cương dương của bạn là gì? Từ đó mới đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất cho từng người.

Qua bài viết những triệu chứng rối loạn cương dương của phòng khám Tâm Đức, chúng tôi hi vọng bạn có thêm những thông tin bổ ích trong vấn đề nhạy cảm này. Qua đó phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh cũng như cách phòng tránh. Chúc các bạn thành công!

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ