banner top

Triệu chứng giúp bạn nhận biết bệnh Vẩy nến

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 09-12-2017 - Lượt xem : 2875

Nhận biết được các triệu chứng của bệnh sẽ giúp bạn biết được tình trạng bệnh và có hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả. 

Bệnh vảy nến là bệnh viêm da rất thường gặp. Đây là một bệnh mãn tính, hay tái phát với những mảng da dày, đỏ, có vảy trắng hay bạc. Ngày nay, số người mắc bệnh Vảy nến càng gia tăng với khoảng 2 - 3% dân số mắc phải.

Bệnh có biểu hiện rất đa dạng, từ mức độ nhẹ mà người bệnh không nhận biết, đến mức độ nặng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh.
Bệnh vảy nến có thể khởi phát ở giai đoạn sớm từ 16 - 22 tuổi hoặc ở giai đoạn muộn từ 50 - 60 tuổi. Bệnh có thể kéo dài suốt đời hay bộc phát với những đợt riêng lẻ.

Triệu chứng bệnh Vảy nến
Bệnh vẩy nến có dấu hiệu và triệu chứng có thể khác nhưng có thể bao gồm một hoặc nhiều điều sau đây:

  • Bản vá lỗi đỏ của da được bao quanh màu bạc.
  • Nhân rộng các điểm nhỏ (thường thấy ở trẻ em).
  • Khô, nứt da có thể chảy máu.

Bieu-hien-va-trieu-chung-cua-benh-vay-nen

Biểu hiện của bệnh Vẩy nến

  • Ngứa, nóng rát hoặc đau nhức.
  • Dày, rỗ chỏm móng tay.
  • Sưng và cứng khớp.
  • Bệnh vẩy nến, các bản vá lỗi có thể từ một vài điểm giống như gàu lan rộng bao phủ khu vực rộng lớn. Trường hợp nhẹ của bệnh vẩy nến có thể là một mối phiền toái. Nhưng nhiều trường hợp nặng có thể gây đau, biến dạng và vô hiệu hoá.
  • Hầu hết các loại bệnh vẩy nến đi qua các chu kỳ, nóng trong một vài tuần hoặc vài tháng, sau đó giảm dần trong một thời gian hoặc thậm chí đi vào thuyên giảm hoàn toàn. Trong hầu hết trường hợp, tuy nhiên, căn bệnh này cuối cùng trở lại.

Khi phát hiện ra những triệu chứng của bệnh Vảy nến các bạn nên đi khám ngay, tránh để bệnh lâu ngày sẽ khiến bệnh thêm trầm trọng và để lại những hậu quả khó lường. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể Chat với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay". Hoặc qua số điện thoại 08 62 757 666.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P 1. Q 5. Tp. Hồ Chí Minh. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ