banner top

Thuốc trị tiểu buốt bằng đông y hiệu quả số 1 hiện nay

Đánh giá :
16/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 23-12-2016 - Lượt xem : 427

Hiện tượng tiểu buốt trong đông y được gọi là là lung bế. Cũng theo đông y, tiểu buốt chủ yếu do thấp nhiệt, thạch lâm, huyết lâm hoặc cơ quan lân cận bị chèn ép khiến niệu đạo bế tắc. Do đó, đông y đã nghiên cứu và bào chế ra những bài thuốc trị tiểu buốt vô cùng hiệu quả.

Vì sao bạn phải chọn thuốc đông y làm phương pháp chữa bệnh tiểu buốt.

Chắc hẳn trong chúng ta nếu ai đã từng bị đái buốt, đái dắt, thì luôn có trong đầu cho mình câu hỏi, đi tiểu buốt uống thuốc gì vừa an toàn nhưng vừa hiệu quả? Bạn đừng quá lo lắng, bởi dưới đây chúng tôi có những phân tích cụ thể cho bạn về lợi ích khi sử dụng thuốc đông y để trị đi tiểu buốt.

Với đông y là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc có nguồn gốc từ thảo dược quý trong tự nhiên ở những nơi khắc nghiệt nhất. Do đó, khi kết hợp lại với nhau tạo thành bài thuốc chuyên đặc trị bệnh tiểu rát buốt.

chua tieu buot bang dong y

Vì sao bạn phải chọn thuốc đông y chữa tiểu buốt?

Bài thuốc đông y, điều trị dứt điểm bệnh, không cho bệnh có cơ hội tái phát quay trở lại. Dùng một lần mà hiệu quả lâu dài về sau. Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên thuốc đông y đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao cho bạn.

Thuốc đông y không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đến cơ thể, không làm ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận…. Bài thuốc còn tốt cho sức khỏe, hỗ trợ và chữa một số bệnh có liên quan khác nhau.

Với thuốc đông chữa tiểu buốt rát bạn phải kiên trì sử dụng thuốc. Thuốc không phát huy ngay lập tức, mà thuốc ngẫm dần dần vào người. Từ đó điều trị dứt điểm tận gốc bệnh, vì thế khi sử dụng bài thuốc trị tiểu buốt của đông y bạn cần lưu ý.

Những bài thuốc đông y điều trị tiểu buốt hiệu quả nhất hiện nay.

Bài thuốc trị tiểu nhiều lần:

Bài thuốc bao gồm vỏ cây duối, rễ nhót, rau má, rễ cỏ tranh.  Sắc với nước mỗi ngày một thang thuốc, sử dụng liên tục 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Bài thuốc chữa tiểu buốt có 3 bài khác nhau:

  • Quả địa phu, râu ngô, rau diếp cá. Sắc uống hết trong ngày. 
  • Quả địa phu, rau má, rễ cỏ, củ cải
  • Củ hoa phấn, rau má, rễ cỏ tranh, râu ngô.

Cả 3 bài thuốc trị tiểu buốt đều sử dụng một ngày một thang thuốc và sử dụng liên tiếp trong 3 ngày, bệnh tiểu buốt sẽ giảm.

bai thuoc dong y chua tieu buot

Chữa đái buốt bằng thuốc đông y hiệu quả  số 1 hiện nay.

Bài thuốc Chữa tiểu dắt:

Bài thuốc gồm các vị thuốc  thân cù mạch, rau má, rau diếp cá, rễ cỏ tranh, rễ đậu biếc. Mỗi ngày sử dụng một thang thuốc, dùng liên tiếp trong 5 ngày bệnh  đái rắt sẽ giảm đi trong thấy.

Bài thuốc Chữa tiểu tiện ra máu:

Bài thuốc gồm các thảo dược: Lá đơn mặt trời, rau má, rễ cỏ tranh, rau diếp cá, râu ngô, rễ cỏ xước, Lá huyết dụ, Cẩm chướng, cỏ nhọ nồi. Bạn sắc thuốc mỗi ngày một thang thuốc sử dụng trong 5 ngày bệnh tiểu tiện ra máu sẽ lành. Ngoài ra đây cũng là bài thuốc trị đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, bí tiểu….

Bài thuốc chữa đái buốt: bao gồm các vị thuốc như kim tiền thảo, thổ linh, đinh lăng, rễ cỏ tranh, cẩu tích, huyền sâm, thục địa và thủy long.

Mỗi ngày một thang thuốc, uống liền trong 1 tuần bệnh đái buốt sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Trên đây là những lợi ích và những bài thuốc trị tiểu buốt hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, những bài thuốc chỉ mang tính chất tham khảo. Để sử dụng hiệu quả tuyệt đối bạn nên gặp bác sỹ để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn trong việc sắc và sử dụng thuốc .

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ