banner top

Thuốc chữa đau đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Đánh giá :
19/20 8 bình chọn
Ngày đăng : 24-12-2016 - Lượt xem : 505

Đau đầu  là căn bệnh tương đối tiêu biểu và diễn ra thường xuyên với người bệnh. Bệnh khiến chất lượng cuộc sống con người bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bạn luôn thắc mắc thuốc chữa đau đầu hiệu quả nhất hiện nay là gì? Bạn đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi tìm cho bạn câu giải đáp thích ứng nhất.

Chữa đau đầu bằng thuốc tây.

Với tây y sử dụng các loại thuốc chữa đau đầu hầu như: Thuốc giảm đau Paracetamol, Thuốc giảm đau Aspirin, Thuốc giảm đau nhóm NSAID, Thuốc giảm đau Cinnarizin.

thuoc tay chua dau dau

Thuốc tây chữa đau đầu không triệt để.

Tuy nhiên, thuốc giảm đau chỉ mang tính chất giảm đau, chứ không có chuyên đặc trị dứt điểm bệnh đau đầu. Do đó đau đầu sẽ bị tái phát lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, thuốc tây còn để lại những tác dụng phụ khác đến có thể, ảnh hưởng đến gan thận…Vì thế thuốc chữa đau đầu hiệu quả nhất không thuộc về thuốc tây.

4 bài thuốc đông y chữa đau đầu triệt để nhất hiện nay.

Theo đông y nghiên cứu, nguyên nhân gây đau đầu chủ yếu do phong hàn, phong nhiệt, phong thấp và do huyết ứ gây nên. Do đó đông y bào chế ra nhiều bài thuốc chữa bệnh đau đầu vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc trị đau đầu mãn tính do nhiễm  phong hàn. Bài thuốc bao gồm các vị thuốc: sài hồ, Đẳng sâm, trần bì, thăng ma, tang diệp, trích thảo, phòng phong, sinh khương, kinh giới, xuyên khung, bạch chỉ, khương hoạt, hoàng kỳ, bạch truật, tế tân và quy xuyên. Đem tất cả vị thuốc trên cho vào nồi đổ nước và sắc lấy nước uống hằng ngày. Kiên trì sử dụng thuốc bệnh đau đàu sẽ khỏi hẳn. Bài thuốc có tác dụng điều trị chứng đau đầu lan xuống cổ gáy, ngạt mũi, người sợ lạnh…Đây là bài thuốc trị đau đầu chóng mặt rất hiệu quả được nhiều người đang áp dụng.

Bài thuốc trị đau nửa đầu do phong nhiệt. Gồm các vị thuốc: Bạch linh, thạch cao, sài hồ, đan bì, chi tử, cúc hoa, bạch chỉ, đương qui, hoàng cầm, trích thảo, trần bì, màn kinh, bạc hà, đại hoàng và xuyên khung. Đây không chỉ bài thuốc trị bệnh đau đầu mà còn điều trị chứng  sốt cao, sợ gió, khát nước liên tục…

thuoc dong y chua dau dau

Thuốc đông y chữa bệnh đau đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Bài thuốc Đông y này dùng để điều trị các triệu chứng như đầu có cảm giác nặng như búa bổ, đau đầu  căng thẳng, mặt và mắt đỏ, sốt cao, sợ gió, nước tiểu có màu vàng, khát nước liên tục.

Bài thuốc trị đau nửa đầu do phong thấp: Kinh giới, độc hoạt, xuyên khung, chỉ sác, cát cánh, mộc hương, khương hoạt, phòng phong, trần bì, sài hồ, cam thảo, bạch linh, màn kinh và xương truật. Bạn sắc thuốc lên uống hằng ngày, mỗi ngày hết một thang thuốc. Bài thuốc đông y khắc phục đau đầu, đau nhức đầu, nặng người, đầy bụng hay chán ăn…

Bài thuốc trị nhức đầu do huyết ứ: Bài thuốc bao gồm Sài hồ, sinh địa, qui đầu, đào nhân, xuyên khung, cát cánh, chỉ sắc, xích thược, hồng hoa, ngưu tất, cam thảo, củ hành, bạch chỉ, hương phụ và màn kinh. Bài thuốc có tác dụng điều trị chứng đau nửa đầu, đau nhức đầu, lưỡi ứ đỏ…. Trong các bài thuốc chữa đau nhức đầu của đông y, thì đây được xem là bài thuốc chữa đau đầu hiệu quả nhất mà hiện nay.

Những bài thuốc giảm đau đầu bằng đông y, đều là sự kết hợp giữa các thảo dược quý trong tự nhiên, nơi sinh sống khắc nhiệt nhất nên tính hiệu quả điều trị bệnh rất cao. Tất cả vị thuốc tạo nên bài thuốc chuyên đặc trị bệnh đau đầu, điều trị dứt điểm không để bệnh tái phát trở lại.

Mặt khác vì là thuốc từ thiên nhiên nên tính an toàn và hiệu quả được đảm bảo một cách triệt để. Từ những lý do trên mà đông y đang là bài thuốc chữa đau đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ