banner top

Thuốc chữa bệnh viêm họng hạt hiệu quả hàng đầu

Đánh giá :
18/20 7 bình chọn
Ngày đăng : 21-12-2016 - Lượt xem : 348

Bệnh viêm họng là một bệnh phổ biến, không phải là bệnh nan y, nhiều người từng rất coi thường và coi nó là bệnh ‘dùng vài viên kháng sinh là ổn’, nhưng đến một lúc nào đó giật mình nhận thấy nó không hề đơn giản và cách mà chúng ta đang lựa chọn để điều trị đã vô tình đẩy chúng ta vào vòng luẩn quẩn, khỏi bệnh này thì sinh ra bệnh khác. Vì thế lựa chọn thuốc chữa bệnh viêm họng hạt người bệnh phải hết sức cẩn thận tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ.

Viêm họng hạt là gì?

Viêm họng hạt là tình trạng viêm nhiễm kéo dài và liên tục nhiều lần của niêm mạc vùng hầu họng và amidan, dẫn tới các mô lympho ở thành sau họng phình lên. Viêm họng hạt là bệnh hay gặp nhiều ở người lớn, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc, nhất là trong giao tiếp hàng ngày.

Trong niêm mạc luôn có đội quân lympho bào có nhiệm vụ tiêu diệt các vi khuẩn, virus, nấm có hại cho cơ thể khi đi qua khoang họng từ 2 đường đó là đường thở và đường miệng. Khi đó, các lympho bào bắt đầu hoạt động mạnh mẽ hơn khi cơ thể tiếp nhận quá nhiều chất độc hại theo thời gian các lympho bào này phát triển cổ họng có hạt to và được gọi là viêm họng hạt mãn tính quá phát.

thuoc chua viem hong hat

Viêm họng hạt là gì?

 

Viêm họng hạt thường có dấu hiệu phát triển ở phía sau thành họng với các hạt có nhiều kích cỡ khác nhau. Có hạt nhỏ bằng đầu đinh ghim, có hạt to bằng hạt đậu, hạt ngô và chúng có thể hình thành vùng hạt nối tiếp.

Và bạn có biết cảm giác khi bị viêm họng hạt làm người bệnh cực kỳ khó chịu. Cảm giác như bạn lấy sợi tóc và nuốt vào thành cuống họng vậy, nó cọ xát với nhau gây nên sự ngứa ngáy nơi cổ lặp lại nhiều lần như thế, gây khó khăn trong giao tiếp. Căn bệnh viêm họng hạt này chiếm tỷ lệ rất cao đối với người trưởng thành.

Thuốc chữa bệnh viêm họng hạt

Chữa bệnh viêm họng hạt thường khó dứt điểm nếu không đúng cách và phù hợp: thường bệnh nhân được đốt hạt ,hay dùng kháng sinh để điều trị hầu hết các trường hợp đều không mang lại hiểu quả về lâu dài .Lý do khó thành công bởi vì mỗi lần đốt chỉ được một số hạt to và mỗi lần đốt như vậy lại kích thích vùng niêm mạc xung quanh đó cũng như các hạt nằm trên vùng niêm mạc đó có thể phát triển nhanh hơn. Nếu chỉ đốt hạt đơn thuần mà không điều trị hiện tượng viêm nhiễm thì khó có thể khỏi bệnh được, bệnh lại tái phát và nhiều khi còn nặng hơn. Vì vậy để chữa viêm họng hạt hiệu quả cao người ta khuyên cần loại bỏ hiện tượng viêm nhiễm do vi khuẩn hoặc do vi nấm gây ra.

Thường trong đông y và trong dân gian người ta hay dùng các vị thuốc như: Trần bì, bán hạ, bạch linh, cam thảo, mạch môn, ngũ vị tử, cát cánh, tang bạch bì, huyền sâm, kha tử, sa sâm, bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, bạch quả, thương nhĩ tử…

thuoc chua viem hong hat

Thuốc chữa bệnh viêm họng hạt

 

Công dụng: Bổ phế, liễm âm, chỉ khái, giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, tiêu đàm, dưỡng âm, sinh tân, thanh phế, chỉ khát

Chủ trị:

+ Viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản

+ Ho khan, ho gió, ho có đàm

+ Ngứa rát cổ họng, khản giọng, mất tiếng

+ Viêm phế quản, hen phế quản

Ưu điểm của bài thuốc:

+ Bài thuốc được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên nên chữa bệnh viêm họng hạt cách này rất an toàn

+ Đề tài nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và uy tín hàng đầu hiện nay

+ Bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu, kiểm nghiệm rõ ràng về công dụng và tính hiệu quả

+ Điều trị có hiệu quả chỉ sau từ 2 – 3 liệu trình.

+ Chữa viêm họng hạt hiệu quả, triệt để, kiểm soát tối đa khả năng tái phát bệnh

Viêm họng hạt là căn bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà chúng ta không nên coi thường. Chữa bệnh viêm họng hạt đúng cách để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh nên đi khám để biết tình trạng, mức độ bệnh khi thấy mình có các biểu hiện của viêm họng hạt.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ