banner top

Thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt nhất?

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
Ngày đăng : 22-11-2017 - Lượt xem : 430

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh của hệ thống xương khớp bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống người bệnh cả khi hoạt động lẫn nghỉ ngơi. Hiểu được hậu quả nguy hiểm này rất nhiều bệnh nhân có rất nhiều thắc mắc gửi về cho phòng khám. Thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt? Hay thoát vị đĩa đệm có chữa được không?... Thấu hiểu được nổi khổ tâm này của bệnh nhân, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt nhất?

Cùng với những thăng trầm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ của nhiều trung tâm y tế khác nhau. Chính điều này khiến bạn luôn thắc mắc thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ là các bệnh viện lớn như bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh… Tất cả đều là bệnh viện lớn và có uy tín không chỉ thành phố mà còn ở khắp các tỉnh Miền Nam.

thoat vi dia dem chua o dau

Thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt nhất?

Vì đây là bệnh viện lớn nên mất thời gian chờ đợi, có khi đi từ sáng sớm đến hết ngày cũng chưa tới lượt mình khám. Do lượng bệnh nhân khắp miền nam đổ bộ về nên hiện tượng bệnh viện quá tải thường xuyên xảy ra. Đặc biệt trong quá trình khám bệnh có thể có nhiều sai sót về chuyên môn.

Do đó, bên cạnh những bệnh viện lớn thì phòng khám đông y Tâm Đức là một địa chỉ khám bệnh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bạn nên tham khảo.

Vì sao phòng khám đông y Tâm Đức chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất?

Cùng với thời gian hoạt động và phát triển,phòng khám luôn chiếm được niềm tin của bệnh nhân trong suốt 10 năm qua. Đến nay, phòng khám được xem là đầu tàu trong việc chữa bệnh về xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng.

Phòng khám đông y tâm đức chuyên trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp đông y rất hiệu quả. Theo đó bài thuốc đông y là sự kết hợp của nhiều vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Những vị thuốc này chuyên đặc trị chữa bệnh về xương khớp đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm hay đau lưng.

Bài thuốc đông y độc quyền của phòng khám  bao gồm Xuyên ô, Phụ tử, Quế chi, Độc hoạt, Cát căn, Can khương, Ma hoàng, cam thảo, Tế tân, Tang kí sinh, Thạch chi, Đẳng sâm, Phục linh, Ngưu tất, Đỗ trọng, Hoàng bá… với những vị thuốc này, chúng tôi luôn bảo đảm bạn thoát vị đĩa đệm sẽ chữa khỏi bệnh

Đông y hoàn toàn chữa lành bệnh thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh đó, phòng khám đông y Tâm Đức còn kết hợp với châm cứu, bấm huyệt, massage hay các bài tập vật lý trị liệu mang tính phục hồi chức năng rất cao. Châm cứu, bấm huyệt có tác dụng kích thích khả năng tái tạo chức năng sụn khớp bị bào mòn, kích thích dịch nhầy khớp hoạt động có hiệu quả. Đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu, hạn chế chèn ép thần kinh…

Đến nay, phòng khám Đông y Tâm Đức đã chữa lành cho hàng triệu người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Do đó, bác sỹ phòng khám khẳng định với bạn rằng thoát vị đĩa đệm hoàn toàn chữa lành được. Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? đó chính là phòng khám Đông Y Tâm Đức…

Với những phân tích ở trên, chúng tôi đã phần nào giải đáp thắc mắc thoát vị đĩa đệm chữa ở đâu tốt của người bệnh. Do đó sự lựa chọn cơ sở chữa bệnh rất quan trọng đối với bệnh nhân. Do đó bạn hãy là người bệnh thông minh để lựa chọn cho mình cơ sở chữa bệnh uy tín và chất lượng nhất cho mình.

DMCA.com Protection Status

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ