banner top

Tác hại và biến chứng của viêm mũi dị ứng

Đánh giá :
15/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2015 - Lượt xem : 1607

Bệnh nhân viêm mũi dị ứng thường chuyển từ thở mũi sang thở miệng, gây ảnh hưởng đường thở, từ đó dễ dẫn đến bệnh hen. Nhiều bệnh nhân phải hỗ trợ điều trị song song, kết hợp cả hai bệnh rất vất vả. Vì vậy, cần gặp thầy thuốc khi các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi kéo dài hơn hai tuần. Cần đến bệnh viện khẩn cấp khi có dấu hiệu ngưng thở lúc ngủ nặng hoặc sốc phản vệ. Khi bị viêm mũi dị ứng cần hỗ trợ điều trị sớm để tránh biến chứng, tránh chuyển sang hen, tránh làm nặng bệnh hen. Bệnh nhân viêm mũi dị ứng nên khám tầm soát hen và ngược lại.

Viêm mũi dị ứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Viêm mũi dị ứng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống
 

Những biến chứng có thể gặp của viêm mũi dị ứng

  • Bệnh nhân viêm mũi dị ứng có nguy cơ bị hen gấp 3 lần người bình thường
  • Viêm xoang cấp tính hoặc mãn tính
  • Viêm tai giữa.
  • Rối loạn giấc ngủ hoặc ngưng thở
  • Vấn đề về răng: gây ra bởi hơi thở quá mức qua miệng
  • Bất thường vòm miệng
  • Rối loạn chức năng ống Eustachian

Trên đây là những hậu quả và biến chứng nguy hiểm của bệnh Viêm mũi dị ứng. Các lương y và thầy thuốc Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức khuyên bạn, khi phát hiện ra bệnh Viêm mũi dị ứng, thì các bạn nên đi khám ngay không nên để lâu dài, sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Được thành lập hơn 10 năm, với đội ngũ lương y, thầy thuốc lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám điều trị hiệu quả bệnh. Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã điều trị hiệu quả khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về Tai mũi họng, trong đó có bệnh Viêm mũi dị ứng bằng các phương pháp y học cổ truyền như bắt mạch, châm cứu và bào chế các bài thuốc từ các loại thảo dược quý trong tự nhiên.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể kích vào mục “Tư vấn ngay” của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 08 6275 7666. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn.
Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức 945 Trần Hưng Đạo. P. 1 Q.5 Tp Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ