banner top

Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không?

Đánh giá :
15/20 3 bình chọn
Ngày đăng : 25-04-2018 - Lượt xem : 1589

Tâm lý chung của mỗi người bệnh hiện nay trước khi quyết định khám chữa bệnh là luôn dạo qua những website, diễn đàn, mạng xã hội… tìm được một địa chỉ uy tín để có thể an tâm gửi gắm sức khỏe của mình. Tuy nhiên, để có thể đánh giá chính xác chất lượng một phòng khám hẳn nhiên cần nhiều hơn những gì bạn được nhìn thấy trên truyền thông, do có quá nhiều thông tin sai lệch khiến lòng tin từ Quý bệnh nhân không còn được bền vững. Một trong số những phòng khám phải chịu nhiều tác động từ những tin đồn thất thiệt trên chính là phòng khám Đông Y Tâm Đức – vốn đã có bề dày hoạt động tròn 20 năm. Nếu trong lòng Quý bệnh nhân còn nhiều nghi vấn về việc Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không? Mong rằng những chia sẻ sau sẽ giải đáp được hết những nỗi lo lắng này.

phong-kham-dong-y-tam-duc

Những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nhiều đến phòng khám Đông Y Tâm Đức

Thông tin Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không đến từ đâu?

- Cạnh tranh từ đối thủ: Các phòng khám hiện giờ xuất hiện dày đặc khắp con đường Sài Gòn, chứng tỏ sức cạnh tranh giữa các phòng khám là rất căng thẳng. Các đối thủ có những cách cạnh tranh không lành mạnh sẽ tạo nên những thông tin không chính xác, gây nên bất lợi cho phòng khám Đông Y Tâm Đức, từ đó khiến bệnh nhân có cảm giác dè chừng rồi dần gạch tên phòng khám.

- Ảnh hưởng từ các phòng khám nhỏ trùng tên: Hiện nay, có khá nhiều phòng khám nhỏ lẻ, địa chỉ chữa bệnh tư sử dụng cái tên Tâm Đức để nhận được chút ưu ái từ bệnh nhân. Nhưng có thể do cách làm việc và phương pháp chữa bệnh của họ chưa thỏa đáng nên phần nào ảnh hưởng tiêu cực đến phòng khám Đông Y Tâm Đức. Từ đó, câu hỏi về việc Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không vẫn không sao thoát khỏi tâm trí của người bệnh.

phong-kham-dong-y-tam-duc

Một số phòng khám không chất lượng chỉ mong muốn kiếm lợi bất chính

- Tâm lý bệnh nhân: Chúng tôi luôn hiểu được cảm giác bức bối khi phải chờ đợi khám chữa bệnh từ những bệnh viện lớn, nên Quý bệnh nhân sẽ luôn chọn những phòng khám như nơi chữa bệnh có hiệu quả và nhanh chóng. Cũng vì vậy mà hàng loạt phòng khám không có chất lượng mọc lên, chữa bệnh không an toàn gây tổn thương, thậm chí không đảm bảo được tính mạng con người… khiến tâm lý người bệnh luôn hoang mang. Khó trách sao Quý bệnh nhân áp đặt yếu tố “lừa đảo” lên cả những phòng khám có chất lượng và uy tín như phòng khám Đông Y Tâm Đức.

Đó chỉ là 3 lý do cơ bản nhất trong số rất nhiều lý do khiến Quý bệnh nhân còn lăn tăn về việc Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không. Để có thể gỡ rối một cách hoàn toàn cũng như củng cố lại niềm tin tưởng từ Quý bệnh nhân, phòng khám Đông Y Tâm Đức mong muốn gửi gắm những điều mà chúng tôi luôn ấp ủ cũng như cố gắng theo đuổi để phục vụ tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.

phong-kham-dong-y-tam-duc

Phòng khám Đông Y Tâm Đức luôn theo đuổi mục tiêu phục vụ người bệnh

Phòng khám Đông Y Tâm Đức xứng đáng được Quý bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa

Đứng trước những thông tin bất lợi như Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không, tập thể bác sĩ và nhân viên tại phòng khám Đông Y Tâm Đức đã đang và sẽ còn nỗ lực hơn nữa để lấy đó chứng minh rằng Quý bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với sự chọn lựa của mình.

  • Phòng khám được Bộ Y Tế công nhận: Từ khi bước vào hoạt động năm 1996, phòng khám Đông Y Tâm Đức đã luôn được sự ưu ái của Bộ Y Tế do luôn đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng bài thuốc… được cấp phép sinh hoạt và qua kiểm định nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đông Y Tâm Đức nắm vững chuyên môn, kỹ năng lành nghề, kinh nghiệm khám chữa tốt. Quan trọng hơn hết, họ luôn giữ được sự tâm huyết, nhiệt tình và hiểu tâm lý người bệnh.

phong-kham-dong-y-tam-duc

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đông Y Tâm Đức

  • Bài thuốc an toàn, hiệu quả: Những bài thuốc được sử dụng để chữa các căn bệnh tại phòng khám Đông Y Tâm Đức đều hoàn toàn chọn lọc từ tự nhiên, đảm bảo chất lượng và phù hợp về giá cả. Đây cũng được coi như một bằng chứng xác đáng giải thích cho vấn đề Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không.
  • Thiết bị chữa bệnh hiện đại: Không chỉ áp dụng những bài thuốc truyền thống, nơi này còn tích cực chữa bệnh theo nhiều phương pháp như châm cứu, bấm huyệt, chạy điện trị liệu, chiếu tia laser… Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện với những thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Hẳn ai đã đến điều trị bệnh tại phòng khám Đông Y Tâm Đức cũng đều hài lòng với thái độ cũng như cách phục vụ bệnh nhân từ các nhân viên đến các y bác sĩ. Họ luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân rất tận tình. Hơn hết, họ sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian chữa trị tại phòng khám.

phong-kham-dong-y-tam-duc

Nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình với tất cả các bệnh nhân

  • Chi phí điều trị hợp lý và minh bạch: Đây có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của bệnh nhân khi quyết định chữa bệnh tại bất kỳ nơi đâu. Và phòng khám Đông Y Tâm Đức cũng luôn đảm bảo về mức chi phí chữa trị phù hợp tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như phương pháp mà bệnh nhân chọn lựa. Việc này không nhắm đến việc tháo bỏ tiếng xấu liên quan đến Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không, mà cốt yếu là tạo mọi điều kiện để tất cả các bệnh nhân có cơ hội chữa bệnh tốt nhất và có cuộc sống an hòa.

Với những chia sẻ trên, mong sao Quý bệnh nhân có được thông tin chính xác hơn về những điều còn hoài nghi, cũng như tạo thêm niềm tin tưởng từ mọi người đối với phòng khám, cũng là để vấn đề Phòng khám Đông Y Tâm Đức lừa đảo có thật không được khép lại. 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ