banner top

Những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Đánh giá :
17/20 6 bình chọn
Ngày đăng : 20-12-2016 - Lượt xem : 686

Xuất tinh sớm đang được cả đông lẫn tây y đặc biệt quan tâm. Bởi theo thống kê mới nhất về dân số bệnh nước ta có tới 1/3 Nam giới bị mắc chứng bệnh sinh lý này. Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu những bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Với cây nhà lá vườn, là các vị thuốc nam quen thuộc nhưng chúng ta đâu biết tác dụng của các vị thuốc vô cùng lớn. Dưới đây là những bài thuốc chữa xuất tinh sớm:

Bài thuốc 1: gồm các vị thuốc Địa phu tử, khổ sâm, ngũ bội tử và hạt tiêu.

kho sam chua xuat tinh som

Khổ sâm vị thuốc quý chữa xuất tinh sớm của thuốc nam.

Cách chế thuốc: lấy nguyên liệu ngâm với 2 lít nước trong 30 phút. Sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút lọc lấy bã và để nước lại dùng.

Bài thuốc được dùng để xông hơi vùng hạ bộ bằng nước thuốc khi còn ấm để ngâm hạ bộ cả dương vật và dịch hoàn đến khi nước hết ấm và nguội hoàn toàn.

Bài thuốc 2: Bao gồm các vị thuốc  Ðông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo.

Cách pha thuốc : Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; Nhân sâm thái phiến, những vị thuốc còn lại cho vào nồi và hầm trên lửa nhỏ trong 3 tiếng. Sau đó đó nêm gia vị vào vừa ăn và chia ra ăn nhiều lần trong ngày.

nhan sam chua xuat tinh som

Nhân sâm vị thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao.

Bài thuốc nam không những chữa xuất tinh sớm mà còn điều trị mệt mỏi, giảm ham muốn, suy nhược thần kinh….

Đây là 2 bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm, đơn giản nhưng hiệu quả bậc nhất.

Những bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm.

Đông y là chắt lọc tinh hoa của ngành y học nhân loại, từ đó đã bào chế ra những bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm vừa an toàn lại vừa hiệu quả nhất gồm các bài thuốc sau:

Bài thuốc 1: Địa long, Phục linh, Tiểu hồi hương. Mỗi ngày 1 thang thuốc.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả lên tới 95%.

phuc linh chua xuat tinh som

Phục linh chữa hiệu quả xuất tinh sớm ở nam giới.

Bài thuốc 2: Bí tinh thang: bài thuốc gồm các vị Sinh mẫu lệ, Sinh long cốt, Sinh khiếm thực, Sinh liên tử, Tri mẫu, Mạch đông, Ngũ vị  tử.

Uống hết thang thuốc 2 lần mỗi ngày. Bài thuốc có công dụng điều trị xuất tinh sớm, giảm ham muốn, yếu sinh lý…

Bài thuốc 3, Tàn hương đỉnh bao gồm Tế tân, Đinh hương, cồn. Cách pha chế thuốc, ngâm 2 vị thuốc trên với cồn trong thời gian 15 ngày. Sau đó bạn dùng bông gòn tẩm hỗn hợp dịch rồi đắp vào đầu bao quy đầu. Sau 3 phút bạn bắt đầu quan hệ chuyện yêu.

Với 3 bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm, bạn sẽ không còn nỗi lo về bệnh, không còn phải tự ti hay ái ngại về phái mạnh.

Những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm trong  dân gian.

Với những bài thuốc chữa xuất tinh sớm trong dân gian, tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cao. Với bệnh nhân, xuất tinh sớm chúng ta có thể áp dụng những bài thuốc sau:

Bài thuốc từ rễ cau: Rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất), thái nhỏ, sắc với 400ml nước xuống còn 100ml. Sau đó uống nước nước thuốc mỗi ngày 2 lần.

re cau chua xuat tinh som

Rễ cau được dân gian điều trị bệnh xuất tinh sớm rất phổ biến.

Bài thuốc từ rễ cây ba kích: Ba kích được dân gian sử dụng rất phổ biến để ngâm rượu uống hằng ngày chữa xuất tinh sớm. Chúng ta áp dụng ngâm như sau: Ba kích kết hợp với  tắc kè, hà thủ ô đỏ, hoàng tinh, thục địa, đại hồi. ngâm với rượu trắng 35 độ.

Tuy nhiên tắc kè ngâm riêng sau đó, trộn 2 loại rượu đã ngâm với nhau, cho thêm 100g đường kính. Mỗi ngày bạn sử dụng 2 lần, mỗi lần 15ml sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ. Đây được xem là thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất của dân gian.

Với những bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ thuốc nam, từ đông y hay các bài thuốc dân gian bệnh xuất tinh sớm không còn là nỗi bận tâm của chính các bạn. Giúp bạn đủ tự tin khẳng định phải mạnh với bạn đời.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ