banner top

Giảm ham muốn - Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Đánh giá :
17/20 6 bình chọn
Ngày đăng : 29-11-2018 - Lượt xem : 982

Giảm ham muốn có thể coi là một nỗi khổ của các đấng “mày râu”. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được giảm ham muốn chính là biểu hiện của bệnh Yếu sinh lý ở nam giới. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể dưới đây. 

Biểu hiện Yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn chức năng cương dương

Đây là một trong những biểu hiện chính của yếu sinh lý ở nam giới. Người bệnh sẽ bị liệt dương hoặc bị bất lực trong quan hệ tình dục. Biểu hiện thường thấy là dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng hoặc bị xỉu sớm trong khi “yêu”.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh bao gồm: không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không theo quy luật thông thường là khi dương vật cương cứng thì có xuất tinh.

  • Không xuất tinh: khi dương vật cương cứng cũng không thể xuất tinh được. 
  • Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi dương vật chưa vào âm đạo hoặc vào âm đạo chưa lâu. Nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý hoặc hoặc do các bệnh lý ở bao quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu) hoặc do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. 
  • Xuất tinh muộn: dương vật cương cứng nhưng phải mất thời gian rất lâu thì mới có thể xuất tinh được. 

Giảm ham muốn

Giảm ham muốn

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Cảm giác đau nhức khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Cảm giác đau nhức xuất hiện khi dương vật cương cứng, khi xuất tinh do bị kích thích lên quy đầu hoặc bao quy đầu, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục

Đó là cảm giác nhu cầu về tình dục của bạn đang mất dần theo thời gian. Có thể bắt nguồn từ yếu tố tinh thần, chần thương về tâm lý, hay stress,… cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Trên đây là những biểu hiện của bệnh Yếu sinh lý nam, nếu thấy có những biểu hiện trên các bạn không nên chủ quan mà phải có biện pháp khắc phục và hỗ trợ điều trị sớm. Vì bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay”

Hoặc gọi điện thoại tới số 028.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ