banner top

Điều trị hiệu quả viêm mũi dị ứng như thế nào là an toàn và hiệu quả?

Đánh giá :
16/20 10 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2015 - Lượt xem : 31850

Khi gặp các triệu chứng của viêm mũi dị ứng bệnh nhân thường hay làm gì?

Điều trị hiệu quả viêm mũi dị ứng

Điều trị hiệu quả viêm mũi dị ứng

 Thuốc chống nghẹt mũi, thuốc kháng Histamin, thuốc chống viêm corticorid hoặc thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị viêm mũi có mạng lại hiệu quả ?. Ngoài ra, sử dụng thuốc tuỳ tiện để hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng không đúng cách có thể gây ra các tác dụng phụ như: hồi hộp, lo âu, mất ngủ… Bên cạnh đó việc lạm dụng các thuốc chống nghẹt mũi dạng xịt hoặc nhỏ quá lâu trên 7 ngày có thể dẫn đến tình trạng bệnh nhân nghẹt mũi nặng hơn phải tăng liều, dẫn đến tình trạng viêm mũi do thuốc và nghiện thuốc, chính vì thế hiện nay sử dụng thuốc được hỗ trợ điều trị bằng thảo dược thiên nhiên được xem là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm mũi. Trong đông y bài thuốc phương nhĩ tán là một trong những bài thuốc cổ phương nổi tiếng trong hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng

Gồm 4 vị: thương nhĩ tử, tân di, bạc hà, bạch chỉ kết hợp với nhau có tác dụng tiêu viêm, thông mũi, chỉ thống điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng mà không bị tái phát

Tại Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, các đã sử dụng bài thuốc tuyệt vời này vào hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, kết hợp với một số thuốc thảo dược khác để mang lại hiệu quả tốt nhất trong hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân nhanh chóng hiệu quả, không cần sử dụng phẩu thuật, giảm chi phí hỗ trợ điều trị.

Được thành lập hơn 10 năm, với đội ngũ y sĩ lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hiệu quả bệnh. Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã điều trị hiệu quả khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về Tai mũi họng, trong đó có bệnh Viêm mũi dị ứng bằng các phương pháp y học cổ truyền như bắt mạch, châm cứu và bào chế các bài  thuốc từ các loại thảo dược quý trong tự nhiên.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể kích vào mục “Tư vấn ngay” của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 08 6275 7666. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn.
Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức 945-945 Trần Hưng Đạo. P. 1 Q.5 Tp Hồ Chí Minh.

 

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ