banner top

Điều trị mất ngủ kéo dài sao cho hiệu quả?

Đánh giá :
16/20 9 bình chọn
Ngày đăng : 19-12-2016 - Lượt xem : 527

Mất ngủ kéo dài là nỗi ám ảnh của những người già khi giấc ngủ không như ý, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay bị tỉnh đột ngột và không thể trở lại như ban đầu. Chứng mất ngủ tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống, sinh ra nhiều căn bệnh khác nhau về gan, thận, dạ dày, giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể suy yếu. Do đó, điều trị mất ngủ kéo dài sao cho đúng, cho hiệu quả là điều hết sức cần thiết, bệnh nhân phải lưu ý.

dieu tri mat ngu keo dai

Điều trị mất ngủ kéo dài bằng phương pháp nào hiệu quả?

 

Điều trị mất ngủ kéo dài bằng đông y

Đối với những người mất ngủ trong thời gian rất ngắn hoặc bị stress tức thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Đông Y hoặc Tây Y đều được. Ở các bài thuốc Đông Y điều trị mất ngủ kéo dài tập trung vào điều trị cơ địa và điều hoá cơ thể của người mất ngủ. Trước khi điều trị bệnh mất ngủ kéo dài, bạn sẽ được các dược sĩ Đông Y tư vấn và bắt mạch để nhận biết bạn thuộc dạng tình trạng mất ngủ nào.

Trong Đông Y chia làm rất nhiều loại (thể) mất ngủ khác nhau. Sau đây là 2 thể mất ngủ chính là Thể nhiệt và Thể hàn

Mất ngủ thể nhiệt: Đối với những người rất khó vào giấc ngủ, không có cảm giác buồn ngủ hoặc thời gian ngủ rất ngắn. Ví dụ như tuổi thanh niên thường cần ngủ từ 7 – 9 giờ trong ngày nhưng bạn chỉ ngủ được 4 – 5 giờ mỗi ngày sẽ không đủ thời lượng giấc ngủ để phục hồi sức lực. Để chữa mất ngủ đối với trường hợp này, bạn dùng các bài thuốc Đông Y có tác dụng về an thần kết hợp với các bài thuốc làm mát cơ thể

Mất ngủ thể hàn: Đối với những người lúc nào cũng có cảm giác buồn ngủ, nhưng khi nằm ngủ thì giấc ngủ rất nông và ngủ lơ mơ, cứ nằm là ngủ, càng ngủ càng mệt và rơi vào vòng lẩn quẩn như thế. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm suy nhược cơ thể rất nghiêm trọng. Để điều trị mất ngủ kéo dài đối với trường hợp mất ngủ thể hàn, bạn dùng thuốc Đông Y có tác dụng về chấn chỉnh an thần kết hợp với các bài thuốc làm ấm cơ thể.

tri mat ngu keo dai bang dong y

Trị mất ngủ kéo dài an toàn hiệu quả bằng đông y

 

Lợi ích khi điều trị bệnh mất ngủ kéo dài bằng đông y

  • Đông y dùng 100% thảo dược tự nhiên để điều trị mất ngủ nên cực kỳ an toàn cho người bệnh.
  • Thuốc đông y không có tác dụng phụ, không gây hại lên gan thận, dạ dày, hệ thần kinh. Còn các loại thuốc ngủ khác sẽ làm tê liệt hệ thần kinh để người bệnh dễ ngủ tạm thời.
  • Đông y đi sâu điều trị bệnh nên hiệu quả lâu dài, khi hết dùng thuốc thì cơ thể đã đi vào ổn định, không còn tình trạng khó ngủ.
  • Ngoài dùng thuốc, đông y còn kết hợp châm cứu giúp lưu thông máu, thư giãn tinh thần từ đó, người bệnh cũng dễ ngủ hơn rất nhiều. Phương pháp này rất hiệu quả trong việc kích thích cơ thể, giúp cơ thể điều hoà được nhịp điệu sống sinh học, trị mất ngủ đêm hiệu quả nhanh chóng.
  • Sau điều trị 1-2 liệu trình, tùy theo mức độ mất ngủ kéo dài bao lâu mà người bệnh cần dùng thời gian chữa trị khác nhau. Bệnh nhân nhận được trị mất ngủ hiệu quả, giảm căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa ổn định hệ thần kinh, cảm giác dễ ngủ, ngủ ngon, không còn tỉnh giấc nửa đêm.

Giấc ngủ hết sức quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, nếu nhận thấy mình bị mất ngủ kéo dài, tốt nhất bệnh nhân nên đi khám và điều trị an toàn. Không nên tự mua thuốc an thần, hỗ trợ giấc ngủ sẽ không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe. giai đoạn đầu dùng thuốc còn có tác dụng, càng lâu càng lờn thuốc mà bệnh mất ngủ vẫn còn. Hiện nay, điều trị mất ngủ kéo dài bằng đông y đang là phương pháp được nhiều người tin tưởng, điều trị hiệu quả nhất. Vì nó không chỉ hỗ trợ dễ ngủ mà còn giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn cho người bệnh khi có hỗ trợ của châm cứu.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ