banner top

Điều trị dứt điểm viêm xoang lâu năm bằng phương pháp Đông y gia truyền

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 07-11-2017 - Lượt xem : 4620

Bệnh viêm xoang là một căn bệnh tái đi, tái lại không hề dễ chữa tí nào. Cho tới bây giờ thì Tây Y vẫn còn đang bó tay trước căn bệnh này. Nhiều bệnh nhân tìm đến Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã từng đi khắp các bệnh viện trong nước Việt Nam từ nhỏ cho đến lớn, từ những bệnh viện bình dân đến những bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Y Dược, bệnh viện Việt Pháp… để điều trị với mọi cách, từ uống thuốc kháng sinh cho tới nạo hút xoang, thông mũi xoang, thổi hút các dịch nhày bên trong khoan xoang nhưng bệnh thì vẫn cứ bệnh mà tiền mất thì vẫn cứ mất.

Hoặc mới vừa chữa khỏi bệnh được dăm ba ngày, nửa tháng thì lại bị bệnh nặng trở lại. Căn bệnh viêm xoang này luôn làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và stress mọi lúc, mọi nơi. Vậy Bạn có bao giờ hay đã từng rơi vào một trong hai  trường hợp giống như những người vừa kể trên hay không?

Bản thân người bị viêm xoang sẽ thấu hiểu được nỗi đau, nỗi khó chịu do viêm xoang gây ra. Nỗi đau ấy càng dữ dội hơn khi thời tiết thay đổi. Nhất là khi thời tiết chuyển mùa từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại.

Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà họ sẽ phải chịu nỗi đau khác nhau. Có người thì bị đau nhức 2 bên vùng má. Người này do bị bệnh viêm xoang hàm gây ra. Người khác thì bị đau nhức giữa 2 lông mày. Và thường bị đau vào lúc từ khoản 9 đến 10 giờ sáng. Nhứt kinh khủng mắt mở không lên luôn. Lý do người bị đau nhứt này là do họ bị bệnh viêm xoang trán, bệnh viêm xoang sàn trước gây ra.

Cũng có người bị đau nhứt ở sau gáy đầu. Mỗi lần đau như vậy thì nữa phía sau đầu mềm nhũng ra. Nó làm cho họ nhứt sâu vào tận bên trong óc như có hàng nghìn con kiến đang cắn xé não họ vậy. Trường hợp này là do họ đang bị bệnh viêm xoang sàn sau rất nặng.

Cũng có người tự nhiên lỗ mũi có mùi hôi thối, ngửi không thấy mùi, nấu ăn không nêm nếm gì được hết. Trường hợp này gọi là điếc mũi. Người này bị bệnh viêm xoang mũi. Cũng có người bị 1 loại viêm xoang, cũng có khi 2 hay 3 trường hợp bệnh viêm xoang vừa kể trên nhưng cũng có người bị hết tất cả các trường hợp mà tôi vừa nêu ra ở trên.

Vậy bạn đang bị bệnh viêm xoang nào trong các trường hợp vừa nêu ra ở trên hay bạn đang bị tất cả các loại viêm xoang mà người ta gọi là bệnh viêm đa xoang ( tức là bị từ 2 loại viêm xoang trở lên)? Bạn đã bị bệnh viêm xoang này bao lâu rồi?

1 tháng đến 3 tháng?

3 tháng đến 6 tháng?

6 tháng đến 1 năm?

1 năm đến 5 năm?

5 năm đến 10 năm?

10 năm đến 15 năm?

Hay là bạn bị bệnh viêm xoang lâu hơn thế nữa???

TẠI SAO BẠN PHẢI MẤT NHIỀU TIỀN CỦA, NHIỀU THỜI GIAN, NHIỀU CÔNG SỨC ĐỂ CHỮA BỆNH VIÊM XOANG MÀ VẪN KHÔNG KHỎI?

Dù bạn là người vừa mới bị bệnh viêm xoang hay bị bệnh viêm xoang đã lâu thì bản thân bạn cảm thấy không hề dễ chịu tí nào đâu. Nhất là khi thời tiết thay đổi. Cũng như mỗi lần đi khám bệnh xong mua thuốc về điều trị. Bệnh viêm xoang thì chưa thấy bớt mà lại phát sinh thêm hàng loạt thứ bệnh khác: nào là bao tử, gan, đau thần kinh thực vật… đó là những tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra.

Nhưng sự việc đâu phải chỉ có như vậy đâu. Uống hết thuốc viêm xoang mà không khỏi bệnh nên phải đi tái khám trở lại. Vào bệnh viện thì người bệnh đông. Ngồi chờ mòn mỏi mà chưa biết lúc nào tới lượt mình. Tới lượt mình thì vô khám. Bác sĩ hỏi vài ba câu rồi bảo đi chụp X-Quang hoặc CT đầu, rồi lại tiếp tục ngồi chờ đóng phí rồi lại chờ tới lượt mình chụp X-Quang hoặc CT đầu. Biết bao nhiêu thời gian và công sức khi phải chờ tới lượt mình khám.

Đó là chưa kể đến việc khi tới lượt mình khám bệnh mà đã gần giờ nghĩ làm việc. Mình muốn hỏi Bác Sĩ xem bệnh tình mình thế nào thì bị quát nạt om xòm. Thiếu điều muốn lạy lục van xin bác sĩ trả lời giúp cho. Nghĩ cũng nực cười mình trả tiền để mua dịch vụ tốt nhưng té ra lại chẳng mua được dịch vụ tốt mà còn làm cho mình bực mình thêm. Xong công đoạn khám bệnh viêm xoang lại tới công đoạn mua thuốc về uống cũng phải ngồi chờ cho tới lượt mình. Thật là vất vả khổ sở đủ điều.

Tính sơ sơ mỗi lần đi khám bệnh trong bệnh viện người nào may mắn thì cũng mất hết một buổi. Kém may mắn hơn thì mất hết một ngày. Thật là khổ sở khi vừa phải chịu cơn đau do viêm xoang hành hạ, vừa phải tốn biết bao công sức ngồi chờ tới lượt mình khám bệnh.

HIỂU ĐƯỢC NỔI THỐNG KHỔ CỦA BỆNH NHÂN BỊ VIÊM XOANG PHÒNG KHÁM CHẨN TRỊ YHCT DÂN TỘC TÂM ĐỨC XIN CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TRỊ VIÊM XOANG DỨT ĐIỂM BẰNG ĐÔNG Y ĐỂ GIÚP BỆNH NHÂN DỨT BỆNH TRONG THỜI GIAN NGẮN MÀ KHÔNG TÁI PHÁT.

bai thuoc thong khuou duong phe thang tri viem xoang hieu qua cua dong y tam duc

Phương pháp được áp dụng bao gồm thuốc uống và thuốc xịt xông mũi kết hợp châm cứu bấm nguyệt

- Bài thuốc uống “Thông khướu dưỡng phế thang” gồm 16 vị thuốc quý, trong đó có 6 vị thuốc chính là tân di hoa, bạch chỉ, kim ngân hoa, cam thảo, đương quy, huyền sâm. Cùng những vị thuốc quý khác đều được khai thác từ những vùng thổ nhưỡng có khí hậu khắc nghiệt để cây thuốc có dược tính mạnh nhất.

- Bài thuốc xịt, nhổ mũi điều trị hiệu quả viêm xoang gồm các thành phần: đương quy, bạc hà, bột tỏi đen, cây giao và một số thảo dược quý khác.

PHƯƠNG PHÁP GIA TRUYỀN NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?
Thuốc viêm xoang gia truyền này chuyên điều trị các bệnh nhân bị bệnh viêm xoang mũi, viêm xoang hàm, viêm xoang bướm, viêm xoang sàn sau, viêm xoang sàn trước. Nói chung là thuốc này chuyên đặc trị các loại bệnh viêm xoang. Nếu bạn bị bệnh viêm xoang thì chắc chắn sẽ chữa hết bệnh.

Dù bạn bị bệnh viêm xoang nặng hay nhẹ, mới bị hay đã bị lâu cũng đều chữa khỏi bệnh nếu bạn kiêng trì sử dụng thuốc và chấp hành đúng chỉ định sử dụng thuốc viêm xoang gia truyền. Thuốc này chữa trị viêm xoang tận gốc không tái phát trở lại. Không gây biến chứng, không gây ra tác dụng phụ, không mổ sẻ như các phương pháp điều trị khác.

Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG TẠI Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức

benh nhan nguyen thi hien bi viem xoang duoc dieu tri bang bai thuoc thong khuou duong phe thang cua dong y tam duc Nguyễn Thị Hiền (26 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh):  Tôi mắc bệnh viêm xoang từ thời còn sinh viên đến nay cũng đã gần 3 năm. Những lúc cơ thể bị nhiễm lạnh, tôi  thấy đau và sưng ở phía bên má, lâu lâu lại hay xì mũi ra mủ có màu nâu và đờm đặc quánh lại, thường có mùi hôi. Mặc dù tôi đã uống thuốc tây rất nhiều nhưng vẫn không khỏi, bệnh vẫn cứ tái phát. Nhờ được một người quen giới thiệu nên tôi đã đến Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức để điều trị hiệu quả thử. Không ngờ chỉ sau 2 liệu trình dùng thuốc bệnh viêm xoang của tôi đã thuyên giảm đến 80%. Bác sỹ bảo chỉ cần uống thêm 1 liệu trình nữa thì sẽ thuyên giảm tôi thực sự rất vui mừng.
   
benh nhan le thanh long bi viem xoang duoc dieu tri bang bai thuoc thong khuou duong phe thang cua dong y tam duc Lê Thành Long (50 tuổi, Tiền Giang): Tôi bị viêm xoang đã lâu, ngoài bị nghẹt mũi, chảy nước mũi tôi còn thường xuyên bị đau đầu dữ dội. Tôi đã đi thăm khám ở bệnh viên Tai mũi họng và được bác sĩ kê rất nhiều thuốc, nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không hết hẳn lại rất tốn kém nên tôi thực sự rất hoang mang. Đúng lúc này tôi vô tình lên mạng thì biết được Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang rất hiệu quả, nên tôi đã đến thăm khám. Vừa dùng thuốc uống và thuốc xịt giờ tôi thấy không còn ngạt mũi cũng không đau đầu nữa. Tôi thực sự rất cảm ơn các bác sĩ đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho tôi.
   
benh nhan tran ngoc anh bi viem xoang duoc dieu tri bang bai thuoc thong khuou duong phe thang cua dong y tam duc Trần Ngọc Anh (18 tuổi, Tp.Hồ Chí Minh): Tôi  thường xuyên bị đau đầu, nhức trán sang cả 2 bên thái dương và sống mũi, có nước mũi chảy trong họng, thi thoảng ngồi xuống, đứng lên tôi còn thấy hoa mắt, chóng mặt. Tôi rất lo sợ nên đi khám thì mới biết là mình đã bị viêm xoang. Tôi có dùng qua một số loại thuốc tây nhưng không thấy hiệu quả, bệnh chỉ thuyên giảm chứ không hết hẳn mà vẫn tái đi tái lại, người nhà tôi có khuyên nên hạn chế sử dụng vì thuốc tây vì thuốc rất dễ gây tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe . Vì vậy tôi thử dùng thuốc đông y tại Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. Sau 1 liệu trình dùng thuốc tôi thấy không còn đâu đầu, nghẹt mũi, chóng mặt nữa. Tôi rất ưng ý vì thuốc thực sự có công dụng như những gì các bác sĩ đã nói. Xin cảm ơn Phòng Khám rất nhiều.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ