banner top

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam hiệu quả cao

Đánh giá :
16/20 7 bình chọn
Ngày đăng : 19-12-2016 - Lượt xem : 317

Xuất tinh sớm là hiện tượng trong khi giao hợp, dương vật cương lên nhưng chưa tiếp xúc với âm đạo hoặc vừa mới tiếp xúc với âm đạo thì tinh dịch đã xuất tinh ra rồi. điều này gây ảnh hưởng rất lớn cho nam giới trong đời sống sinh hoạt tình dục. Cóa rất nhiều phương thuốc chữa xuất tinh sớm. Nhưng ngày nay người ta lựa chọn điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam bởi tính năng an toàn của thảo dược và hiệu quả lâu dài.

chua xuat tinh som bang thuoc nam

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam là phương pháp được nhiều người sử dụng

 

Xuất tinh sớm là gì?

Sinh hoạt tình dục là một vấn đề hoàn toàn riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc về già. : Tuy nhiên nếu một nửa số lần sinh hoặt tình dục mà người đàn ông không kéo dài thời gian đủ (kể cả thời gian tiền giao hợp) để cho bạn tình thỏa mãn thì được gọi là Xuất Tinh Sớm, có thể tóm tắt như sau

  • Xuất tinh sớm là khi chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.
  • Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.
  • Sau một vài đông tác đã xuất tinh
  • Sau một phút quan hệ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Nam dược học cho rằng: xuất tinh sớm là do can, thận và kinh Dương minh. Do vấn đề điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, không thể khống chế được cảm xúc, tình trạng xuất tinh mà gây nên. Căn cứ vào hiện tượng lâm sàng thì được chia làm 4 loại: can kinh thấp nhiệt, âm hư dương kháng, thận khí bất cố và tâm tỳ hư tổn.

Vì thế, chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam sẽ căn cứ vào các triệu chứng của người bệnh mà đưa ra liệu trình, phương pháp điều trị thích hợp, cơ bản như sau:

1. Thuốc nam điều trị xuất tinh sớm do Thận khí hư

Tảo tiết mà lưng đau mỏi, gối yếu, tóc rụng, răng lung lay kèm theo mỏi mệt, hồi hộp là do thận khí suy tổn

Phương Pháp chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam là:  Bổ Thận ích khí trị tảo tiết chứng phương  (Thổ vinh hoa, ys cn thiên quan sơn tây)

Sơn thù, Ngũ bội tử, Dâm dương, Ngũ vị, Tang thầm, Đẳng sâm, Câu Kỉ tử

chua xuat tinh som bang thuoc nam

Thuốc nam chữa xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài

 

2.  Thuốc nam điều trị xuất tinh sớm do Thận dương hư

Hoặc kiêm chứng sợ lạnh, chân tay lạnh, nước tiểu trong hoặc tiểu tiện vặt nhiều lần, đoản hơi, sắc mặt nhợt nhạt, mạch Trầm trì là do Thận dương suy yếu nên điều trị theo phép phấn chấn dương khí

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam: Tiết thị trấn nuy tán

Đồng Tật lê, Dâm dương, Hồ lô ba, Thiên môn, Phỉ thái tử, Cừu Kỉ tử, Tiên mao, Ba kích, Mạch môn. Cùng một số vị thuốc phụ trợ khác tùy theo từng bệnh nhân, độ tuổi.                              

3. Thuốc nam điều trị xuất tinh sớm do Tâm thận bất giao

Triệu chứng: Tảo tiết kiêm chứng hồi hộp, mất ngủ, hoạt tinh mộng tinh

Phương Pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam: Thông tâm thận, bền cửa tinh

Phương thuốc : Bí tinh thang bao gồm các vị cơ bản là: Sinh Mẫu lệ, Khiếm thực, Tri mẫu, Ngũ vị, Sinh Long cốt, Sinh Liên tu, Mạch môn. Cùng một số thảo dược đặc biệt khác.

4. Thuốc nam điều trị xuất tinh sớm do  Âm hư

Triệu chứng: Tảo tiết, mỏi lưng, tinh thần ủe oải, tâm phiên họng khô, choáng đầu, ù tai, mồ hôi trộm, khô miệng, tiểu tiện vàng, đại tiện táo, ngủ hay mê, lưỡi đỏ ít rêu, mạch tế sác là thuộc thận âm bất túc, tướng hoả vọng động

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam: Hoá tinh xung tễ, Tư âm giáng hoả

Phương thuốc bao gồm: Mạch môn, tri mẫu, đan bì, trạch tả, hoàng bá, cầu kỳ tử, thục địa,…

Ngoài ra, để chữa xuất tinh sớm hiệu quả các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, khoa học. bệnh nhân không nên e dè, tự ý dùng thuốc sẽ không hiệu quả. Cách tốt nhất là cần có bác sĩ chuyên khoa tư vấn hiện trạng, triệu chứng và phương pháp điều trị thích hợp cho tình trạng của mình. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam hiện nay đang là phương pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả, người bệnh hoàn toàn tin tưởng được.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ