banner top

Đau lưng khám ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

Đánh giá :
18/20 3 bình chọn
Ngày đăng : 21-12-2016 - Lượt xem : 378

Đau lưng khám ở đâu là câu hỏi thường xuyên của bệnh nhân mỗi khi bị bệnh. Đây là vấn đề rất dễ hiểu bởi nếu lựa chọn sai địa chỉ vừa tốn kém mà bệnh vẫn còn. Thấu hiểu được nỗi khổ này, phòng khám đông y Tâm Đức có những chia sẻ đến bạn để bạn tham khảo và lựa chọn địa chỉ  chữa bệnh chất lượng nhất.

Đau lưng khám ở đâu tại sài gòn?

Hiện nay, Sài Gòn là trung tâm kinh tế của cả nước, là nơi đông tập trung dân cư đông đúc cũng như các cơ sở y tế. Do đó người bệnh luôn hoang mang không biết đau lưng khám ở đâu tốt và chất lượng nhất. Bạn đừng quá lo lắng ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số đia chỉ đáng tin cậy.

Khám đau lưng ở đâu? Đau lưng bạn có thể lựa chọn một số bệnh viện như: bệnh viện chợ Rẫy, Bệnh viện đai học y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tơ Hồ Chí Minh…

dau lung kham o dau

Đau lưng khám ở đâu?

Trên đây là những bệnh viện lớn, tuy nhiên do lượng bệnh nhân tập trung quá đông, dẫn tới tình trạng bệnh viện quá tải diễn ra thường xuyên. Bạn phải mất thời gian chờ đợi để được khám bệnh. Thủ tục nhập khám rườm ra phức tạp…

Ngoài những bệnh viện lớn thì đau lưng khám ở đâu? Phòng khám Đông Y Tâm Đức cũng là một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín bậc nhất tại Sài Gòn trong khám và chữa bệnh đau lưng.

Do đó bạn không nên quá thắc mắc khám đau lưng ở đâu tốt nhất sau khi đọc bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn an tâm hơn.

Vì sao phòng khám đông y Tâm Đức là địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy tại Sài Gòn?

Trong 10 năm qua, phòng khám Đông y Tâm Đức luôn đi đầu trong chữa cứu người bệnh đau nhức xương khớp nói chung và bệnh đau lưng nói riêng. Từ khi thành lập tới nay phòng khám đã chữa cho hằng triệu người mắc chứng đau lưng. Sau đây là những mặt tích cực mà bạn sẽ nhận được tại phòng khám.

Hiệu quả chữa đau đầu đặt lên hàng đầu.Với phương châm và mục tiêu phải đặt hiệu quả trong việc khám và chữa bệnh hàng đầu. Không vụ lợi, làm trái với lương tâm nghề nghiệp. Xem công việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân bác sỹ phòng khám nói riêng.

Đội ngũ y, bác sỹ giỏi: Phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động khám và chữa bệnh về xương khớp.  Bệnh nhân khi tới khám sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ trước khi khám cũng như phương pháp chữa trị,  qua đó phần nào giúp bạn yên tâm tuyệt đối.

chua dau lung

Phòng khám có đội ngũ bác sỹ hết lòng vì bệnh nhân.

Phục vụ bệnh nhân tận tâm, nhiệt tình, niềm nở. Phòng khám có đội ngũ nhân viên phục vụ hết lòng vì bệnh nhân. Khi tới phòng khám bạn sẽ cảm nhận được sự niềm nở, ân cần, chu đáo của nhân viên cũng như bác sỹ. Bệnh nhân đến khám được nhân viên hướng dẫn đăng ký thủ tục nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian.

Được chính quyền thành phố cấp giấy phép hoạt động:Trước khi bước vào hoạt động, phòng khám đã được chính quyền thành phố kiểm định và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực hoạt động chữa bệnh bằng đông y.

Chi phí chữa trị hợp lý: Chi phí chữa bệnh tại phòng khám không quá cao, vừa mức hợp lý với nhiều người bệnh.Chi phí luôn công khai rõ ràng với bệnh nhân.Trước khi khám và chữa bệnh, bệnh nhân được bác sỹ tư vấn rõ ràng về giá cả.

Phòng khám đông y Tâm Đức chữa đau lưng như thế nào?

chua dau lung bang dong y

Phòng khám Đông y Tâm Đức chữa đau lưng với nhiều phương pháp khác nhau.

Đau lưng khám ở đâu?, Đau lưng chúng ta nên khám  và chữa trị tại phòng khám Đông Y Tâm Đức. Bởi pòng khám chữa bệnh đau lưng với phương pháp hoàn toàn từ thiên  nhiên. Các vị thuốc có được là sự tinh hoa chắt lọc từ các thảo dược quý trong tự nhiên như đỗ trọng, phòng phong, cam thảo, ngưu tất, đương quy, xuyên khung…. Tất cả vị thuốc này kết hợp lại với nhau tạo nên bài thuốc chuyên đặc trị bệnh đau lưng vừa an toàn và vừa hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, phòng khám còn kết hợp với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, massage, hay các bài tập vật lý trị liệu rất hiệu quả.

Với những phân tích trên, chúng tôi hi vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về đau lưng khám ở đâu? Từ đó bạn lựa chọn được cho mình cơ sở khám và chữa bệnh tốt nhất, đỡ tốn thời gian nhất.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ