banner top

Đau khớp vai - Nguyên nhân do đâu

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 16-11-2018 - Lượt xem : 1731

Khớp vai là một trong số những khớp quan trọng, đây là khớp nối giữa chi trên với thân người giúp chúng ta thực hiện các động tác mong muốn. Khi khớp vai bị tổn thương có thể gây đau nhức, lỏng lẻo, trật khớp vai. đau tái đi tái lại, gây cứng khớp hoặc mất chức năng khớp. Vậy nguyên nhân do đâu?. Bài viết sau đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

Thường thì đau khớp vai hay xảy ra do chứng viêm viêm khớp vùng vai gây ra. 

 Nguyên nhân trực tiếp:

  • Chấn thương bất ngờ, chấn thương do nghề nghiệp 
  • Viêm gân
  • Vận động khớp vai nhanh , mạnh đột ngột làm kéo giản khớp vai quá mức 

 

Đau khớp vai

Đau khớp vai

Nguyên nhân gián tiếp:

  • Bệnh nhân mắc bệnh thoái hoá cột sống cổ 
  • Bệnh ở vùng trung thất, bệnh ở màng phổi 

Phương pháp hỗ trợ điều trị Viêm khớp vai

Điều trị hiệu quả bằng Tây Y

Đối với Tây y, liệu pháp duy nhất để hỗ trợ điều trị viêm khớp vai là uống thuốc. Tuy nhiên, Viêm khớp vai lại là bệnh mãn tính, việc uống thuốc chỉ là phương pháp tạm thời, bệnh sẽ không hiệu quả mà còn hay tái phát. ngoài ra hỗ trợ điều trị thuốc tây còn gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Điều trị hiệu quả bằng đông y
Đây được coi là biện pháp khá hữu hiệu. 

  • Có rất nhiều bài thuốc cho bệnh này, nhưng cần đến sự bắt mạch của thầy thuốc để tìm hiểu nguyên nhân bệnh, mới có thể can thiệp tốt được .
  • Châm cứu, ấn huyệt .
  • Xoa bóp.

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị bằng Đông y đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và hỗ trợ điều trị. Bằng các bài thuốc được truyền qua nhiều đời gồm các thảo mộc từ thiên nhiên kết hợp với châm cứu và xoa bóp, Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã điều trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân mắc chứng Viêm khớp vai.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần chúng tôi tư vấn các bạn hãy nhấp chuột vào mục “Tư vấn ngay” chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Hoặc gọi điện thoại tới số 028.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ