banner top

Dấu hiệu nhận biết Viêm khớp cổ chân

Đánh giá :
20/20 4 bình chọn
Ngày đăng : 16-10-2015 - Lượt xem : 904

Khớp cổ chân cũng là một trong những khớp quan trọng, chịu lực nâng đỡ toàn bộ phần trên cơ thể và liên quan tới hoạt động di chuyển. Vì vậy, việc nhận biết được các biểu hiện của bệnh Viêm khớp chân sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra bệnh và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng về sau.

  • Bệnh lý khớp cổ chân nhiều khi triệu chứng không rõ ràng nên khó phát hiện về viêm khớp, dưới dây là một số biểu hiện điển hình:
  • Các dấu hiệu ban đầu có thể là sốt, cảm giác ớn lạnh, mệt mỏi,…
  • Khi vận động cảm thấy đau ở các khớp xương, nắn xung quanh các khớp xương thấy đau.

 

Đau khớp cổ chân

Đau khớp cổ chân

  • Sưng làm hạn chế cử động của các khớp xương.
  • Có thể nghe hoặc cảm thấy một cảm giác lạo xạo khi vận động gây đau khớp.
  • Đau quanh mắt cá kèm theo sưng nhẹ có thể là dấu hiệu viêm khớp cổ chân sau chấn thương.

Viêm khớp cổ chân là bệnh lý mãn tính. Vì vậy, việc hỗ trợ điều trị phải mang hướng lâu dài. Hiện nay, việc hỗ trợ điều trị bằng Đông y là phương pháp hữu hiệu và có hiệu quả nhất hiện nay. Bằng các phương thuốc bí truyền được đúc kết từ kinh nghiệm điều trị hiệu quả bệnh của nhiều lương y xưa, kết hợp với châm cứu và xoa bóp, Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã điều trị hiệu quả khỏi cho hơn 15.000 bệnh nhân, trong đó có bệnh Viêm khớp cổ chân.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 082.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ