banner top

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y hiệu quả tuyệt đối

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 17-12-2016 - Lượt xem : 431

Viêm khớp thấp là căn bệnh mãn tính, không chữa trị kịp thời để lại nhiều hậu quả cực kỳ nguy hiểm. Nặng nhất, bệnh dẫn tới biến dạng khớp  và tê bại liệt, tàn phế cả đời. Chính vì vậy chữa viêm khớp dạng thấp có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa khác nhau, tuy nhiên nổi trội và hiệu quả nhất chính là chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y.

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y hiệu quả tuyệt đối.

Theo lý luận của đông y, viêm khớp dạng thấp thuộc vào phạm vi chứng “Tý” nghĩa là bế tắc, không thông.  Viêm khớp dạng thấp gây nên các triệu chứng tê nhức, đau mỏi, sưng buốt, khắp da thịt. Người sợ lạnh, bế tắc, không lưu thông khí huyết, không thông kinh lạc…

chua viem khop dang thap

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y hiệu quả tuyệt đối.

Mặt khác,  viêm khớp dạng thấp do thể phong hàn thấp lẫn lộn xâm nhập cơ thể nên gây nên những cơn đau nhức. Chính vì vậy, chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y là điều trị thông khí huyết, giúp thông kinh lạc, cải tạo, tái tạo lại sụn khớp bị hư hỏng… Đặc biệt chữa bệnh triệt để hoàn toàn không cho bệnh tái phát quay trở lại.

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y hiệu quả tuyệt đối bởi tính an toàn, chuyên đặc trị bệnh từ các vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Bài thuốc không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đến cơ thể, không ảnh hưởng đến gan thận hay dạ dày…

Bên cạnh đó, thuốc không những chữa viêm khớp dạng thấp, mà còn  bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh về xương khớp khác như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau khớp ….

Bài thuốc giúp tái tạo lại lớp sụn đã bị hư hỏng, kích thích sự tuần hoàn máu, cũng như các chất dịch  khớp hoạt động hiệu quả chức năng của mình.

Chữa viêm xương khớp bằng đông y còn giúp trừ phong hàn thấp ra khỏi cơ thể, giúp khí huyết lưu thông, tạo nên sự nhịp nhàng cho hệ thống xương khớp.

chua viem khop dang thap bang dong y

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng bài thuốc đông y hiệu quả.

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y như thế nào?

Với đông y chữa viêm khớp dạng thấp là sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền bắt nguồn từ các vị thuốc có nguồn gốc 100% từ tự nhiên. Cùng kết hợp nhuần nhuyễn với châm cứu, bấm huyệt, hay các bài tập vật lý trị liệu khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cũng từng người bệnh.

3 Bài thuốc đông y chữa viêm khớp dạng thấp:

Bài 1: Hoàng kỳ, Uy linh tiên, Đương qui, Nhũ hương, Xuyên ô đầu, Đào nhân, Một dược, thảo ô, Phụ tử và Tầm cốt phong

Bài thuốc chuyên trị  Viêm khớp dạng thấp ở các vị trí khớp gối, vai, khuỷu tay bị đau đối xứng hoặc ảnh hưởng thời tiết lạnh, mệt nhọc.

Bài 2 Chữa Viêm khớp do phong thấp: Ma hoàng, Mã tiền tử Một dược và Nhũ hương.

Lưu ý khi mới sử dụng thuốc tim sẽ đập mạnh, nhức đầu, mất ngủ, ra mồ hôi, cơ bắp hơi bị dão, đó là thuốc tốt. Về sau sau khi đào thải khí phong hàn ra khỏi cơ thể, tim lại hoạt động bình thường.

Bài 3: Chữa viêm  khớp do phong thấp: Lão hạc thảo, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Quế chi, Hi thiêm thảo, Phục linh, Tầm cửu, Uy linh tiên, Đương qui và Nhục thung dung.

Bài thuốc chuyên đặc trị chữa bệnh thấp khớp dạng thấpviêm thấp khớp, người sợ lạnh, tà khí xâm nhập, đau cột sống, đau thần kinh tọa…

cham cuu chua viem khop dang thap

Đông y là sự kêt hợp hoàn hảo giữa bài thuốc đông y với châm cứu xoa bóp bấm huyệt.

Đông y là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc y học cổ truyền với phương pháp châm cứu, bấm huyệt, và các  bài tập vật lý trị liệu. Với việc tác động, trực tiếp lên các huyệt đạo trên cơ thể, có tác dụng kích thích sự tuần hoàn máu tới các khớp, giúp giảm đau nhanh chóng. Cải thiện chức năng của khớp, tăng sự đàn hồi khớp, giúp khớp chắc khỏe và bảo vệ xương khớp khỏi những tác động bên ngoài.

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân gửi đến phòng khám Tâm Đức viêm khớp dạng thấp có chữa được không? Chúng tôi khẳng định với bạn rằng, viêm khớp dạng thấp hoàn toàn điều trị được.

Từ những phân tích và chia sẻ trên, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa  chữa viêm khớp dạng thấp bằng đông y là biện pháp an toàn, hiệu quả và triệt để nhất.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ