banner top

Điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm và bệnh tiểu đường hiệu quả từ chuối hột

Đánh giá :
17/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 29-11-2018 - Lượt xem : 1339

Cây chuối thuộc thực vật một lá mầm, là loại cây rất gần gũi trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Từ xưa đến nay cha ông ta đã phát hiện ra rất nhiều bài thuốc từ cây chuối. Trong đó cây chuối hột có nhiều bộ phận chúng ta có thể dùng làm thuốc điều trị hiệu quả bệnh như lá, quả và thân. Và hiện nay người ta mới phát hiện ra nước trong thân cây chuối hột còn có khả năng điều trị hiệu quả được bệnh tiểu đường và thoát vị đĩa đệm.

Chuối hột có thể điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm và tiểu đường

Trong y học dân gian, cây chuối hột được xem như một loại thảo dược quý. Chuối hột có tác dụng giải độc, lương huyết, thoái nhiệt, giải phiền khát, lợi tiểu, tiêu cơm, làm hết đau bụng và sát trùng, điều trị hiệu quả đau lưng do thoát vị đĩa đệm. Nước trong cây chuối hột có tác dụng giúp ổn định đường huyết, nếu dùng thường xuyên sẽ ổn định được đường huyết. Đây là phương pháp dân gian điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường và thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà nhiều người hay áp dụng. 

Dưới đây là cách làm bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh từ cây chuối hột mà bạn có thể tham khảo

- Chọn cây chuối hột có đuờng kính 15cm-20cm, (chưa trổ hoa, kết trái).

- Cây chuối hột chặt ngang

Thân cây chuối hột điều trị hiệu quả bệnh hiệu quả

Thân cây chuối hột điều trị hiệu quả bệnh hiệu quả

- Dùng dao khoét lỗ thân cây chuối

- Cho chút đuờng phèn vào (nếu bạn không mắc bệnh tiểu đường).

- Lấy tô chụp lại chống côn trùng

- Để khoảng 2 giờ đồng hồ,hay cách đêm càng tốt.

- Dùng ống hút hút nuớc chuối

Nuớc cây chuối hột tiết ra, quyện với độ ngọt của đuờng phèn cho ra vị ngọt mát sảng khoái khi nuốt vào cổ họng,...

Tuy chuối hột có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường hiệu quả, nhưng bệnh nhân nên đặc biệt lưu ý: tuyệt đối ko cho đuờng phèn vào như người bị thoát vị đĩa đệm, mà chỉ uống nuớc chuối tiết ra tự nhiên.

Điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường và thoát vị đĩa đệm từ cây chuối hột là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh chi phí thấp vừa hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ là những phương pháp dân gian, có thể điều trị hiệu quả được các triệu chứng đau tạm thời. Người bệnh tiểu đường và thoát vị đĩa đệm còn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám chẩn đoán, và hỗ trợ điều trị.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn về phương pháp cũng như hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường và Thoát vị đĩa đệm, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 028.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ