banner top

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền có hiệu quả không?

Đánh giá :
16/20 3 bình chọn
Ngày đăng : 18-07-2016 - Lượt xem : 498

Bệnh thoát vị đĩa đệm là nỗi ám ảnh đến rất nhiều người bệnh, bởi nó khiến người bệnh không chỉ đau nhức từng cơn, mà nó còn khiến cho cuộc sống người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều trong việc đi lại hay nghỉ ngơi. Điều này khiến cho người bệnh đang phân vân không biết nên chọn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm nào là hiệ quả. Và việc lựa chọn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ tryền sẽ như thế nào? Bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết rõ và biết được câu trả lời nhé.

Thoát vị đĩa đệm biểu hiện như thế nào?

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng các đĩa đệm bị lồi ra khỏi vị trí bình thường gây chèn ép các hệ thống ống rễ thần kinh, tạo ra những con đau nhức cho ngời bệnh.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra bất kỳ ở các địa điểm nào trên cột sống, tùy thuộc vào vị trí đau của thoát vị đĩa đệm mà nó có những biểu hiện khác nhau.

 

thoat vi dia dem la noi am anh ca ngoi benh

Thoát vị đĩa đệm khiến cuộc sống của người bệnh trở nên khó khăn hơn.

Những người bị thoát vị đĩa đệm ở lưng, đầu tiên biểu hiện của bệnh là gây ra những cơn đau nhức khó chịu ở lưng. Tiếp theo ngời bệnh sẽ đau lan xuống mông, đùi, có thể nó lan xuống cả chân. Gây đau nhức, mỏi chân rã rời,  bệnh nặng có thể khiến chân bị tê liệt.

Còn với những người bệnh thoát vị đĩa đệm ở cổ thì gây ra những cơn đau ở vùng cổ, vai gáy, mỏi cổ và cơn đau ngày càng kéo dài. Cơn đau sẽ kéo lan ra cả vùng bả vai, xuống cả cánh tay, cổ tay. Bệnh nặng sẽ gây mất cảm giác ở tay, làm tê liệt ở tay.

Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không đây là câu hỏi  được rất nhiều người gửi đến cho phòng khám. Bởi bệnh thoát vị đĩa đệm tuy xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng phần lớn mắc bệnh ở những người, những độ tuổi đang có nhu cầu quan hệ cao.

Thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp như sau: Bác sỹ của phòng khám Tâm Đức khuyên người bệnh khi bị thoát vị đĩa đệm nên hạn chế quan hệ với nhau. Nhưng nếu có quan hệ thì tư thế khi người bệnh phải thẳng lưng, cấn có trợ giúp từ vợ hoặc chồng của người bệnh để không có trở ngại gì xảy ra.

Nếu thoát vị đĩa đệm đã rơi vào giai đoạn 3, thì tình trạng bệnh đã chuyển biến sang hướng xấu. Nhân nhầy nằm trong bào xơ  hoàn toàn bị thoát ra ngoài, chèn ép lên các rễ thần kinh xung quanh. Cơn đau sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và đời sống tinh thần của bệnh nhân. Trường hợp này người bệnh vẫn có thể quan hệ được nhưng vấn đề là phải đúng tư thế nếu sai tư thế có thể người bệnh sẽ bị nặng hơn và nghiêm trọng hơn.

Thoát vị đĩa đệm có nên quan hệ không  theo các bác sỹ khuyên, người bệnh tốt nhất người bệnh nên đi khám và chữa trị thoát khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm rồi mới hãy quan hệ. Bởi nếu không sẽ có hậu quả vô cùng nguy hiểm mà người bệnh không thể lường trước được

Chữa  thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền có hiệu qả không?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền có hiệu quả không? là câu hỏi mà người bệnh luôn thắc mắc vì người bệnh rất hoang mang lo lắng không biết nên lựa chọn phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền có hiệu quả không như sau:

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền là một lựa chọn thông minh cho người bệnh. Bởi chữa thoát vị đĩa đệm bên tây y chỉ là những đơn thuốc giảm đau nhằm hạn chế sự phát triển của bệnh chứ không thể chữa triệt để được. Ngoài ra việc sử dụng nhiều thuốc tây sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày, đại tràng cũng như nhiều bộ phận khác của cơ thể.

 

chua thoat vi dia dem bang y hoc co truyen

Châm cứu là một biện pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền đã áp dụng vào chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

 

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền là sử dụng những bài thuốc đông y được chiết xuất từ các thảo dược quý trong thiên nhiên. Những vị thuốc này có tác dụng đặc trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Một dố vị thuốc như: chìa vôi, xuyên ô, phụ tử, quế chi,độc hoạt,cam thảo, tế tân, can khương, ma hoàng, thạch chi, đương quy, đỗ trọng…

Đồng thời, Phòng khám Tâm Đức chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền còn kết hợp với những cách khác nhau như: châm cứu, bẩm huyệt, massa vùng đau hay những bài tập vật lý trị liệu… Tất cả biện pháp trên sẽ làm tan biến bệnh thoát vị đĩa đệm cho người bệnh.

{tu van}

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ