banner top

Chữa đau lưng bằng đông y hiệu quả luôn là số 1

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 21-12-2016 - Lượt xem : 309

Đau lưng là hiện tượng quá phổ biến nhất nước ta hiện nay. Đau lưng là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… Bệnh không chữa trị kịp thời khiến bạn bị tàn phế hoàn toàn. Thấu hiểu được hậu quả không lường. Trong nhiều phương pháp chữa bệnh thì chữa đau lưng bằng đông y được xem là hiệu quả luôn là số 1.

Đông y chữa đau lưng như thế nào.

Một thực tế rõ ràng nhất hiện nay, người bệnh đang có xu hướng tìm về với thiên nhiên, những bài thuốc có thảo dược từ tự nhiên để khắc phục bệnh. Bệnh đau lưng cũng không phải là ngoại lệ. Cũng bởi tính hiệu quả và an toàn từ bài thuốc mang lại. Đặc biệt hơn chữa đau lưng bằng đông y không chỉ dùng thuốc mà còn có sự kết hợp với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, các bài tập vật lý trị liệu hiệu quả.

Đông y chữa đau lưng với bài thuốc đông y.

Chữa đau lưng bằng đông y là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc là các thảo dược quý hiếm 100% từ thiên nhiên như: Ngưu tất, Độc hoạt, Cam thảo, Đỗ trọng, Bạch thược, Phòng phong, Tế tân, Tang ký sinh, Quế chi, Đảng sâm, Sinh địa, Phục linh, Đương quy, Tần giao và một số vị thuốc hỗ trợ khác.

thuoc dong y chua dau lung

Thuốc đông y chữa đau lưng hiệu quả nhất.

Bài thuốc chuyên đặc trị về bệnh đau lưng, vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Mặt khác còn hỗ trợ chữa và phòng bệnh khác về xương khớp khác nhau. Tạo điều kiện cho sự hồi phục của các sụn và khớp. Kích thích sự tuần hoàn máu trong cơ thể  được tốt hơn.

Bài thuốc còn giúp bạn lưu thông khí huyết, không để khí huyết ngưng trệ, đẩy khí hàn phong thấp khỏi cơ thể từ đó hạn chế tuyệt đối cơn đau, giảm đau và trị đau. Vì thế chữa đau lưng bằng thuốc đông y luôn được xem là bài thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất hiện nay trong toàn bộ bài thuốc chữa bệnh đau lưng.

Đông y kết hợp bài thuốc uống bôi đắp với châm cứu bấm huyệt hiệu quả tối đa.

Không chỉ dừng lại ở sử dụng các bài thuốc uống, bôi, đắp mà chữa đau lưng bằng đông  y còn là sự kết hợp với châm cứu bấm huyệt chữa bệnh rất hiệu quả.

Châm cứu chữa đau lưng: Đây là một phương pháp của đông y được áp dụng rộng rãi không chỉ ở nước ta mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Châm cứu chữa đau lưng là sử dụng các kim châm tác động trực tiếp đến các huyệt đạo trên cơ thể. Từ đó giúp bạn thoải mái, kích thích tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch giảm đau hiệu quả….

cham cuu chua dau lung

Châm cứu chữa đau lưng rất hiệu quả.

Bấm huyệt chữa đau lưng: Cũng giống như châm cứu, nhưng bấm huyệt chữa đau lưng dùng các ngón tay, xoay diết và bấm trực tiếp lên các huyệt đạo của cơ thể. Thông thường với bệnh đau lưng bác sỹ bấm vào 3 huyệt đạo chủ yếu là: Bấm huyệt đại trường du, Bấm huyệt thận du và Bấm huyệt Thiên Khu. Tác dụng trị đau lưng, giam đau, bổ thận, làm mạnh xương cốt, chữa đau cứng lưng…

Bấm huyệt đại trường du: Huyệt nằm ở giữa gian đốt sống thắt lưng 4 (L4) và 5 (L5) huyệt thứ 25 của kinh Bàng Quang. Bạn thực hiện bấm huyệt như sau: Đứng thẳng lưng, dùng hai bàn tay ôm eo, ngón cái phía sau, 4 ngón còn lại phía trước, đặt ngón cái vào huyệt day bấm. Bấm với lực vừa phải không quá mạnh cũng không được nhẹ quá. Tiếp theo day liên tục từ 2 đến 3 phút.

bam huyet lung

Chữa đau lưng bằng cách bấm trực tiếp vào huyệt đạo trên cơ thể.

Bấm huyệt thận du: Huyệt nằm ở chính giữa gian đốt sống thắt lưng thứ 2 và 3 (L2-L3). Cách bấm huyệt cũng giống như bấm huyệt đại trường du.

Bấm huyệt Thiên Khu: Huyệt nằm trên đường kinh vị, từ rốn đo ngang ra 2 thốn, mỗi bên một huyệt.  Bạn nằm ngửa, dùng 2 tay day vùng huyệt và bấm huyệt trong 2 đến 3 phút.

Ngoài ra, chữa đau lưng bằng đông y còn sử dụng các bài tập vật lý trị liệu hiệu quả rất lớn. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, thể loại bệnh mà bác sỹ cung cấp cho bạn những bài tập khắc phục khác nhau. Từ những lợi ích hoàn toàn tuyệt đối mà phương pháp đông y mang lại. Đông y chữa đau lưng hiệu quả luôn là số một trong nền y học nước nhà.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ