banner top

Cách chữa bệnh đái buốt khả quan mà bạn nên thử

Đánh giá :
18/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 23-12-2016 - Lượt xem : 389

Hệ quả của bệnh đái buốt

Bệnh đái buốt kéo dài khiến người bệnh sẽ dễ dàng đối mặt với những tình huống nguy hại sau

  • Sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn: lượng tiểu ít nhưng người bệnh phải đi rất nhiều lần làm ảnh hưởng rất lớn đến các sinh hoạt trong cuộc sống, công việc và cả sức khỏe người bệnh

  • Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Đối với cả nam lẫn nữ, nếu không có cách chữa bệnh đái buốt tốt và không có sự chăm sóc cẩn thận, tình trạng này gây viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục và chữa trị bệnh này thường rất phức tạp.

  • Bệnh khó dứt: Nếu để lâu, những cách chữa đái buốt dường như trở nên vô dụng. Do tình trạng tiểu buốt chính là biểu hiện của những căn bệnh khác như sỏi thận, viêm bàng quang, viêm âm đạo… Nên bệnh tiểu buốt còn tồn tại thì những bệnh khác cũng khó lòng mà được chữa trị dứt điểm.

cach-chua-benh-dai-buot

Bệnh đái buốt gây nên những hậu quả khó lường

Cách chữa bệnh đái buốt bằng thuốc Tây y

Cách thức thông thường nhất để chữa bệnh đái buốt bằng thuốc Tây là sử dụng các loại kháng sinh hoặc thuốc chống viêm. Những loại thuốc này hỗ trợ giảm trừ các nguyên nhân gây bệnh, gây viêm từ vi khuẩn, cũng như chống cho vi khuẩn quay trở lại.

Khi đi tiểu, các bệnh nhân thường cảm thấy rõ những cơn đau nên những loại thuốc giảm đau sẽ có tác dụng khá tốt để cân bằng cơ thể và ổn định sức khỏe. Nếu kết hợp với những chế độ ăn uống và sinh hoạt tốt, cách chữa bệnh đái buốt này sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng giống như các phương pháp khác, khi sử dụng thuốc tây để chữa bệnh đái dắt, đái buốt, bạn cần tuân theo chỉ định rõ ràng của bác sĩ để có được kết quả tốt và đảm bảo an toàn trong và sau thời gian dùng thuốc.

cach-chua-benh-dai-buot

Thuốc kháng sinh và giảm đau là cách chữa đái buốt được nhiều người sử dụng

Cách chữa bệnh đái buốt bằng thuốc Đông y

Khi sử dụng thuốc Đông y trong điều trị bệnh đái buốt, người bệnh sẽ nhận được kết quả chữa bệnh hiệu quả và an toàn hơn. Có khá nhiều bài thuốc được áp dụng để điều trị bệnh đái buốt, mà điển hình có thể kể đến 3 bài thuốc Đông y sau

  • Cao lâm thang: với các vị thuốc như bạch linh, ô dược, cam thảo, ích trí nhân và tỳ giải. Bài thuốc này sẽ hỗ trợ làm trong lại màu nước tiểu, giảm đau rát khi người bệnh đi tiểu, bồi bổ dinh dưỡng giúp cơ thể, bổ trợ xương khớp.

  • Huyết lâm thang: bao gồm các vị thuốc là mộc thông, trúc diệp, chi tử, đương quy, tiểu kế, bồ hoàng, hoạt thạch, ngẫu tiết, sinh địa, mộc thông. Bài thuốc Huyết lâm thang giúp giảm và loại bỏ triệu chứng tiểu buốt, tránh đau bụng, giảm đau. Đây cũng là một trong những cách chữa bệnh đái buốt được sử dụng rất nhiều.

  • Tri Bá Địa Hoàng Thang: gồm các vị thuốc thục địa, trạch tả, tri mẫu, sơn thù, đan bì, thục địa, hoài sơn, bạch linh, hoàng bá. Bài thuốc cũng hỗ trợ tăng sức đê kháng, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh đái buốt, khiến bệnh không còn khả năng tái phát. Những cơn đau, tiểu ít sẽ dần biến mất.

cach-chua-benh-dai-buot

Thuốc Đông y hỗ trợ chữa trị bệnh đái buốt tận gốc và an toàn

Cách chữa bệnh đái buốt bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh đái buốt còn có thể sử dụng những mẹo vặt dân gian như các loại thực phẩm: bí xanh, hoa bèo, mề gà, cây phượng vĩ, rau mồng tơi, củ sắn dây… cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, người bệnh cần kiên trì do chúng cần có một khoảng thời gian nhất định để thuốc tác dụng vào cơ thể. 

cach-chua-benh-dai-buot

Bí đao là cách chữa đái buốt dân gian phổ biến nhất

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ