banner top

Biến chứng nguy hiểm của bệnh Động kinh

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
Ngày đăng : 29-11-2018 - Lượt xem : 1796

Ngày nay, bệnh Động kinh không chỉ xảy ra ở những người lớn mà cả trẻ em cũng có nguy cơ mắc bệnh cao. Động kinh được cảnh báo là bệnh nguy hiểm và nếu không được điều trị hiệu quả kịp thời, bệnh sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm và có thể dẫn tới tử vong.

Các biến chứng nguy hiểm 

  • Có cơn tại thời điểm nhất định có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác.
  • Bị ngã. Nếu rơi trong cơn động kinh, có thể làm tổn thương đầu hoặc gãy xương.
  • Chết đuối. Nếu có bệnh động kinh, nhiều hơn 15 lần khả năng bị chết đuối trong khi bơi hoặc tắm hơn những người khác.
  • Tai nạn xe hơi. Cơn động kinh xảy ra hoặc mất nhận thức điều khiển có thể nguy hiểm nếu lái xe hoặc vận hành các thiết bị khác. Nhiều nơi đã hạn chế cấp giấy phép lái xe có liên quan đến khả năng kiểm soát cơn động kinh.

Các biến chững nguy hiểm của bệnh Động kinh

Các biến chững nguy hiểm của bệnh Động kinh

  • Biến chứng mang thai. Động kinh trong khi mang thai gây nguy hiểm cho cả mẹ và em bé, và một số thuốc chống động kinh làm tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh. Nếu có bệnh động kinh và đang cân nhắc mang thai, hãy nói chuyện với . Hầu hết phụ nữ bị bệnh động kinh có thể có thai và sinh em bé khỏe mạnh. Sẽ cần phải được theo dõi cẩn thận trong suốt thai kỳ, và thuốc có thể cần phải được điều chỉnh. Làm việc với để lập kế hoạch mang thai.
  • Các biến chứng khác đe dọa tính mạng từ động kinh là không phổ biến.
  • Tình trạng động kinh. Tình trạng này xảy ra nếu đang trong trạng thái động kinh liên tục hoạt động kéo dài hơn năm phút, hoặc có cơn co giật thường xuyên tái phát mà không có ý thức trở lại ở giữa chúng. Những người có tình trạng động kinh tăng nguy cơ tổn thương não vĩnh viễn và tử vong.
  • Đột ngột tử vong không rõ nguyên nhân ở bệnh nhân động kinh. Những người bị bệnh động kinh khó kiểm soát cũng có nguy cơ tử vong đột ngột không giải thích được. Nhìn chung, ít hơn 1/1.000 người chết đột ngột vì bệnh động kinh, nhưng phổ biến hơn ở những người có cơn động kinh không được kiểm soát bằng hỗ trợ điều trị. Nguy cơ tử vong đặc biệt cao khi cơn co giật tổng thể thường xuyên.

Động kinh là một bệnh nguy hiểm. Vì vậy các chuyên gia Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức khuyên bạn. Khi phát hiện ra bệnh phải kịp thời hỗ trợ điều trị ngay. Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh. Với các phương thuốc bí truyền, cây thuốc được trồng và chọn lọc kỹ càng rồi thông qua máy chế biến thuốc hiện đại, tạo thành dạng viên nén, dạng nước để người bệnh thuận tiện trong việc dùng thuốc và mang liệu hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ điều trị. Hơn 10 năm thành lập và hoạt động tại HCM, Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã góp phần hỗ trợ điều trị hết bệnh cho hơn 15.000 bệnh nhân trên cả nước.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hoặc muốn đặt hẹn khám điều trị hiệu quả bệnh vui lòng bấm vào nút "Tư vấn ngay", hoặc gọi điện cho tổng đài tư vấn theo số 028.726.555
Địa chỉ; Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức, 945 P.1.Q.5.Tp Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ