banner top

Bài thuốc trị Suy giảm ham muốn hiệu quả tại Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức

Đánh giá :
17/20 6 bình chọn
Ngày đăng : 15-10-2015 - Lượt xem : 1104

Suy giảm ham muốn tình dục dù xảy ra ở cả nam hay nữ thì cũng gây ra rất nhiều trở ngại trong việc sinh hoạt vợ chồng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đúc kết từ nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm điều trị hiệu quả bệnh nhiều đời của cha ông xưa nhằm giải thoát những rắc rối về sự suy giảm ham muốn, các y sĩ Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã tìm ra cách khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng, bằng chính những thảo duợc quý có trong tự nhiên. Dưới đây là một vài thông tin chia sẻ về các bài thuốc giúp trị bệnh Suy giảm ham muốn cho nam và nữ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Theo Đông y, hoạt động tình dục có quan hệ mật thiết với trạng thái sức khỏe toàn thân và chức năng của tạng Thận. Bước sang tuổi xế chiều, âm khí và dương khí trong cơ thể đã giảm quá nửa, vì vậy tình dục giảm sút dần là lẽ tự nhiên.

Nhưng nếu tình dục bị suy giảm quá sớm, thì lại là triệu chứng lão suy trước tuổi. Trên lâm sàng, hiện tượng tình dục suy giảm thường gặp ở những bệnh nhân bị suy nhược toàn thân (âm dương khí huyết suy nhược), viêm thận mạn tính, đặc biệt là suy thận mạn tính.

Ngoài ra, tình dục suy giảm cũng thường liên quan tới trạng thái bệnh lý, mà Đông y gọi là Can uất; nghĩa là tình trạng tình chí không thoải mái, bị ức chế, khiến cho khí huyết mất điều hòa, làm cho can khí bị nghẽn tắc (uất kết) mà gây nên bệnh.

Để điều trị hiệu quả, có thể căn cứ vào những chứng trạng, biểu hiện cụ thể, mà sử dụng một trong số các bài thuốc sau:

Các bài thuốc trị Suy giảm ham muốn tại Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức

Bài thuốc 

Biểu hiện: Ham muốn tình dục thấp hoặc chán ghét chuyện chăn gối. Nam giới có thể kèm theo dương nuy, tảo tiết. Nữ giới chậm kinh, kinh huyết ít, sắc huyết nhợt, khí hư (huyết trắng) lượng nhiều và loãng.

Kèm theo sắc mặt nhợt nhạt, lưng gối đau mỏi yếu, sợ rét, chân tay lạnh, tinh thần uể oải, người mệt lả. Chất lưỡi bệu nhợt, rêu lưỡi trắng, mạch trầm trì vô lực (chìm, chậm, yếu).

- Thành phần: Thục địa 12g, sơn dược 25g, đan bì 10g, trạch tả 10g, sơn thù nhục 10g, phục linh 15g, hạt hẹ 10g, dâm dương hoắc 15g, nhục quế 5g, thỏ ty tử 15g, lộc giác giao 15g.

- Cách dùng: Sắc uống, 2-3 lần uống trong ngày.

- Tác dụng: Bổ thận trợ dương, điều trị hiệu quả tình dục giảm thoái, ở cả nam và nữ.

Bài thuốc 2

Biểu hiện: Lạnh nhạt đối với chuyện chăn gối, thiếu khoái cảm trong lúc sinh hoạt, ngực sườn thường đầy tức khó chịu, chán ăn, tính tình nóng nảy dễ cáu giận. Nữ giới kinh nguyệt rối loạn, hành kinh đau bụng. Chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng, mạch huyền (căng như dây đàn).

- Thành phần: Bạch thược 15g, hương phụ 12g, đương quy 12g, bạch truật 12g, sài hồ 12g, phục linh 10g, phật thủ 10g, hợp hoan bì 10g, uất kim 10g, cam thảo 6g.

- Cách dùng: Cho các vị thuốc vào ấm, đổ ngập nước trên mặt thuốc 2-3cm, đun to lửa cho sôi, sau đó đun nhỏ lửa thêm 20 phút, chắt nước thuốc ra; mỗi thang sắc 2 lần, hợp 2 nước, chia ra 2-3 lần uống trong ngày.

- Tác dụng: Sơ can giải uất, điều trị hiệu quả tình dục giảm thoái, ở cả nam và nữ.

Bài thuốc 3

Biểu hiện: Lạnh nhạt đối với chuyện chăn gối, nét mặt không tươi, mệt mỏi, hơi thở ngắn, đầu choáng mắt hoa. Chất lưỡi nhợt, rêu lưỡi trắng, mạch trầm tế nhược (chìm, nhỏ, yếu).

- Thành phần: Đương quy 12g, xuyên khung 9g, bạch thược 12g, thuc địa 12g, đẳng sâm 15g, bạch truật 10g, phục linh 15g, chích cam thảo 10g, đại táo 5 trái, mộc hương 6g, sơn dược 20g, nhục quế 5g.

- Cách dùng: Sắc và chia ra 2-3 lần uống trong ngày.

- Tác dụng: Kiện tỳ ích khí bổ huyết, điều trị hiệu quả tình dục giảm thoái, ở cả nam và nữ.

Bài thuốc 5

Với những biểu hiện: Lạnh nhạt chuyện chăn gối, phóng tinh yếu, bụng trướng kém ăn, tinh thần mệt mỏi, đầu choáng mắt hoa, tai ù, hay quên, mất ngủ, nằm mơ nhiều, lưng mỏi, gối đau, hoặc kèm theo dương nuy, tảo tiết, di tinh.

- Thành phần: Hoàng kỳ 30g, tiên linh tỳ 15g, tục đoạn 15g, hà thủ ô 12g, đương quy 12g, tang thầm tử 9g, câu kỷ tử 9g, ngũ vị tử 9g, thỏ ty tử 9g, phúc bồn tử 9g, xa tiền tử 9g, ba kích 9g, mộc hương 9g, trần bì 9g, toan táo nhân 15g.

- Cách dùng: Sắc và uống như Bài thuốc 2.

- Tác dụng: Kiện tỳ bổ thận, dưỡng tâm; điều trị hiệu quả tình dục suy giảm ở nam giới do tỳ thận lưỡng hư.

Các y sĩ Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức cho biết, ngoài việc kiên trì uống thuốc thì cả nam và nữ cũng cần xây dượng một thói quen ăn uống có khoa học, ăn những thức ăn như hàu, hành tây, cá, bơ, chuối,... tránh làm việc quá căng thẳng, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… thường xuyên luyện tập thể dục. Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng trong việc điều trị hiệu quả suy giảm ham muốn, hãy dành nhiều thời gian để nói chuyện, chia sẻ, làm những việc không liên quan đến tình dục cùng người bạn đời của mình để tăng cường mối quan hệ, sự thấu hiểu lẫn nhau. Tất cả sẽ thúc đẩy những ham muốn tình dục của người bạn đời trở lại.

Được thành lập hơn 10 năm, Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức là địa chỉ uy tín và tin cậy, đã được hàng ngàn bệnh nhân trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận đến thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Yếu sinh lý, trong đó có bệnh suy giảm ham muốn. Bằng phương pháp Y học cổ truyền vừa an toàn lại hiệu quả.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 082.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ