banner top

Bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Đánh giá :
17/20 2 bình chọn
Ngày đăng : 21-12-2016 - Lượt xem : 750

Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết. Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc kết hợp các loại thuốc uống. Các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất trong đông y đều có nguồn gốc thảo dược thông qua bàn tay của các lương y dày dạn kinh nghiệm tạo nên.

BÀI THUỐC 1

Thành phần: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g. cũng một số thảo dược đặc biệt khác.

Tất cả đem ngâm với 2000 ml nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng.

Cách dùng: Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn. Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lại lần thứ hai.

Mỗi ngày thực hành 2 lần, 14 ngày là 1 liệu trình. Có thể tiến hành 2 - 3 liệu trình.

Về phương diện y học cổ truyền, bài thuốc tri suat tinh som có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm). Về phương diện y học hiện đại, bài thuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất thuốc, nhờ đó mà khiến cho người bệnh thoát khỏi tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” hay “khóc ngoài quan ải”.

bai thuoc chua benh xuat tinh som cho nam gioi

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Rượu thịt chim sẻ, nhục thung dung:

Chim sẻ đã mổ, thịt làm sạch 3 con; thỏ ti tử, nhục thung dung, mỗi thứ 25gam, rượu trắng 1 lít. Đem thịt chim sẻ ngâm với các vị thuốc với rượu, sau 7 ngày là được uống.

Công dụng:

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm này có công hiệu bổ thận, chắc tinh, ôn dương.

Có thể dùng để trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên.

Rượu thục địa ba kích:

Thục địa hoàng 45gam, 3 kích thiên 25 gam, cẩu khởi 30 gam, chế phụ tử 20 gam, cúc hoa ngọt 60 gam, xuyên tiêu 20 gam, tiên mao 20 gam. Nghiền vụng 7 vị thuốc trên, cho vào bình sạch ngâm với 5 lít rượu, đậy kín miệng, sau 5 ngày là dùng được.

Cách dùng:

Dùng mỗi buổi sáng và mỗi mỗi tối uống từ 1 -2 ly con.

Công dụng:

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm có công dụng tư âm, bổ thận, trong âm cầu dương.

Dùng để điều trị xuất tinh sớm nguyên nhân do thận hư.

bai thuoc tri suat tinh som

Bài thuốc rượu ngâm ba kích trị xuất tinh sớm 

 

Rượu ngủ tử cố tinh:

Thỏ ti tử, kim anh tử, phúc bồn tử, mỗi thứ 15gam, tien linh tì 12 gam. Đem nghiền vụn các vị thuốc trên, cho vào túi vải xô trắng sạch để ngâm với 1 lít rượu trắng đậy kín miệng, sau 3 ngày là uống được.

Cách dùng:

Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Mỗi lần dùng từ 1 -2 li nhỏ.

Công dụng:

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có công hiệu bổ thận, chắc tinh.

Điều trị các bệnh về xuất tinh sớm, di tinh do thận tinh không chắc.

Rượu thuốc phòng chống xuất tinh sớm

Công thức:

Tắc kè 1 đôi, tinh hoàn ngựa 1 cái, trầm hương 4 g, ba kích 30 g, nhục thung dung 30 g, kỷ tử 30 g, sơn thù 120 g. Các vị đem ngâm với 120 ml mật ong và 2.500 ml rượu trắng.

Sau 14 ngày là có thể dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10 ml.

Công dụng:

Bổ thận tráng dương, cố tinh, thường dùng để phòng chống các chứng bệnh như suy nhược cơ thể, dương nuy, tảo tiết, di tinh, tay chân lạnh thường xuyên, hay đau lạnh.

Ngoài những bài thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng rượu ngâm thì Y học cổ truyền còn có những bài thuốc thảo dược sắc uống khá hiệu quả và an toàn. Tất cả được bào chế từ những loại thảo dược tự nhiên. Giúp đỡ cho hàng ngàn quý ông đã và dang sử dụng lấy lại bản lĩnh đàn ông phòng the của mình vĩnh viễn.

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ