banner top

Bài tập thể dục điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống lưng

Đánh giá :
19/20 5 bình chọn
Ngày đăng : 03-06-2016 - Lượt xem : 2984

Bài tập thể dục điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống lưng

Trong bài viết này, ngoài nói về phương pháp điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa đốt sống lưng bằng phương pháp Đông Y. Người bệnh còn có thể tìm hiểu về những phương pháp tập sau đây để tự luyện tập tại nhà.

Bài tập thể dục điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống lưng

Bài tập giãn cơ

Người bệnh ngồi trên ghế, lưng giữ thẳng và đặt chân vững trên sàn nhà. Bụng hít vào, uốn cong lưng. Sau đó thở ra, cuộn lưng lại để vai và đầu hướng về phía trước. Làm theo nhịp thở như vậy 5 lần.

Bài tập vận lưng

 Ngồi với lưng thẳng, đổi chiều ngồi sang phải hoặc trái. Đặt tay thoải mái trên lưng ghế. Hít sâu, trong thời gian hít vào, thẳng lưng lên mức cao nhất. Khi thở ra, xoay người nhiều nhất có thể mà không gây đau đớn. Lặp lại như vậy 5 nhịp thở . Lặp lại với bên còn lại.

Bài tập trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng chiến binh

Ngồi nghiêng 1 bên ghế. Duỗi chân trái ra đằng sau ghế và đặt chân vững chắc trên sàn. Hạ đầu gối phải ở một góc 90 độ để đầu gối thẳng hàng với mắt cá chân. Hít một hơi thật sâu, từ từ nâng hai cánh tay lên trên đầu, để lòng bàn tay hướng vào trong. Giữ tư thế này trong ba nhịp thở. Lặp lại nếu cần.

Thoái hóa đốt sống lưng nên kiêng gì ?

Bệnh thoái hóa đốt sống lưng nên kiêng gì

Quá trình kiêng khem đối với người bệnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Người bệnh có thể tìm được địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh tốt, nhưng nếu không tuân thủ quá trình kiêng khem nghiêm ngặt thì dù phương pháp điều trị hiệu quả có hiệu quả tới đâu cũng không thể hiệu quả được, hoặc nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

Sau đây là những đều nên tránh đối với người bị bệnh thoái hóa đốt sống lưng:

Không nên khuân vác nặng

Lao động quá sức

Ngồi sai tư thế

Ăn quá nhiều đồ chiên rán

Sinh hoạt không có nguyên tắc, thất thường

Điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa đốt sống lưng ở đâu ?

Để tìm một địa chỉ điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống lưng không hề khó, tuy nhiên, tìm một địa chỉ khám điều trị hiệu quả bệnh là một điều vô cùng khó khăn bởi vì ở thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp nào điều trị hiệu quả bệnh, chỉ có duy trì tình trạng bệnh hiện tại bằng thuốc và các thủ thuật điều trị hiệu quả khác ngoại trừ phương pháp Đông Y.

Tại phòng khám Đông Y Tâm Đức, đã có nhiều trường hợp sau khi điều trị hiệu quả qua nhiều phương pháp không hiệu quả, nhưng khi tìm đến phương pháp Đông Y thì thấy có sự cải thiện rõ rệt. Như trường hợp điển hình của một khách hàng là anh Trương Văn Minh, 40 tuổi, Đồng Nai chia sẻ như sau:

“ Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng đã 10 năm, trước đó do không biết nên không điều trị hiệu quả sớm được. Sau một thời gian bệnh trở nặng tôi bắt buộc phải bỏ nghề cơ khí của mình vì không ngồi lâu làm việc được. Tôi có đi đến bệnh viện khám khoảng 2 năm, nhưng không thể điều trị hiệu quả vì bệnh đã chuyển qua mãn tính, cộng thêm chi phí hỗ trợ điều trị cao nên đành tự uống thuốc giảm đau để duy trì. May mắn cho tôi là sau một thời gian tìm hiểu, tôi được một người bạn giới thiệu đến Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức để điều trị hiệu quả theo phương pháp Đông Y. Tôi rất mừng là sau một thời gian theo điều trị hiệu quả thì bệnh thuyên giảm và tới nay đã hết hẳn, tôi chỉ cần chủ ý ăn uống và nghỉ ngơi không cần uống thuốc nữa. Cách khám điều trị hiệu quả của các bác sĩ ở đây khiến tôi rất yên tâm, mỗi người bệnh được chẩn bệnh và có phương pháp hỗ trợ điều trị riêng để đảm bảo tối đa độ chính xác cho từng cơ địa, các phương thuốc hoàn toàn được bào chế từ thiên nhiên không có tác dụng phụ như lúc tôi phải dùng nhiều thuốc giảm đau. Ngoài ra, chi phí quá rẻ so với các phương pháp khác. Đây quả thật là một may mắn cho những người bệnh như tôi. Xin cám ơn đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức rất nhiều...”

 

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ