banner top

7 nguyên nhân là thủ phạm gây suy giảm ham muốn ở phái nữ

Đánh giá :
16/20 4 bình chọn
Ngày đăng : 15-10-2015 - Lượt xem : 673

Sex được xem như là một liều thuốc với rất nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe và duy trì hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng. Nhưng  hiện nay, phần lớn phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn phòng the ở một thời điểm nào đó. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng “Suy giảm ham muốn” ở nữ giới.

1. Không hài lòng về người đàn ông của mình

Nếu bạn không hài lòng với người đàn ông của mình ở một điểm nào đó, ham muốn tình dục cũng sẽ sụt giảm theo thời gian. Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện phòng the ở nhiều phụ nữ. Tình trạng này sẽ bắt đầu khi những suy nghĩ “không hài lòng” về người bạn đời của mình xuất hiện.

Không hài lòng về người đàn ông của mình gây suy giảm ham muốn tình dục

Không hài lòng về người đàn ông của mình gây suy giảm ham muốn tình dục

2. Những căng thẳng về tinh thần ngày một gia tăng

Khi bạn gặp stress, dù vì bất kỳ lý do gì, chuyện giường chiếu của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc này, bạn hầu như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện “vui vẻ” cùng với người bạn đời của mình. Ham muốn phòng the từ đó, sẽ dần suy giảm hoặc bạn sẽ không còn cảm thấy thích thú gì với “chuyện ấy” nữa. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi cả thể xác lẫn tinh thần của bạn đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống.

Căng thẳng về tinh thần làm suy giảm ham muốn tình dục

Căng thẳng về tinh thần làm suy giảm ham muốn tình dục

Khi điều này xảy ra, nam giới cần cố gắng làm dịu bớt những nguyên nhân gây căng thẳng cho người bạn đời của mình. Có như vậy, ham muốn yêu đương của phái nữ mới dần được khôi phục trở lại.

3. Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng

Phái nữ thường có xu hướng đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hải khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về mặt cảm xúc thì cô ấy rất khó có thể để bạn tiếp cận về mặt thể xác. Nguyên nhân của rắc rối này có thể là do cô ấy thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn hoặc đơn giản là cô ấy không tin tưởng vào đàn ông.

Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng làm suy giảm ham muốn tình dục

Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng làm suy giảm ham muốn tình dục

Trong trường hợp nghi ngờ rằng bạn đang lừa dối mình, cô ấy cũng rất dễ từ chối lời đề nghị “giao ban” của bạn cho đến khi mọi vấn đề được làm sáng tỏ.

4. Bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân

Bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người phụ nữ và ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của họ. Bạn cũng cần hiểu rằng bất kỳ xích mích nào về mặt thể chất, lời nói hay quan điểm về các vấn đề trong xã hội xảy ra giữa bạn với nàng đều khiến cô ấy không còn đả động gì đến chuyện gối chăn nữa.

Vì vậy, hãy nghĩ đến việc giải quyết hiệu quả mọi vấn đề nẩy sinh trong đời sống của cả hai trước khi có ý định “gạ gẫm” nàng cùng “vui vẻ” trong phòng ngủ với bạn.

 Bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân làm suy giảm ham muốn tình dục

 Bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân làm suy giảm ham muốn tình dục

5. Các rắc rối về sức khỏe

Những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm tác động rất lớn đến ham muốn phòng the của phụ nữ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Khi cơ thể không được khỏe, phái nữ khó lòng có cảm hứng hoặc thấy vui vẻ với chuyện gối chăn như bình thường.

Những vấn đề về sức khỏe cũng là thủ phạm  gây suy giảm ham muốn

Những vấn đề về sức khỏe cũng là thủ phạm  gây suy giảm ham muốn

6. Cảm giác không đủ khả năng làm thỏa mãn người đàn ông của mình

Khi người phụ nữ có cảm giác rằng mình không làm “đối tác” hài lòng trong chuyện gối chăn, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục sẽ xảy ra và dần phát triển nặng nề hơn theo thời gian.

Điều này xảy ra trong phần lớn các trường hợp nam giới tỏ bất kỳ thái độ nào cho thấy họ không thích thú khi gần gũi với người phụ nữ của mình. Chúng khiến cho phái nữ có cảm giác bất mãn vì nghĩ rằng mình đã không làm đúng điều cần phải làm.

Cảm giác không đủ khả năng làm thỏa mãn người đàn ông của mình

Cảm giác không đủ khả năng làm thỏa mãn người đàn ông của mình

7. Mãn kinh

Nhiều phụ nữ giảm khả năng quan hệ tình dục trong giai đoạn mãn kinh. Hiện tượng khô âm đạo, đau khi giao hợp làm họ không hứng thú với 'chuyện ấy' nữa. Nhưng thay đổi về hoóc-môn chỉ là một phần, nguyên nhân khác là do họ lo lắng về khả năng quan hệ của mình khi tuổi già, về cơ thể, mất đi sự tự tin, đang dùng thuốc hỗ trợ điều trị hoặc sức khỏe thể chất suy giảm.

Phụ nữ bước vào thời kì mãn kinh thường dễ bị suy giảm ham muốn

Phụ nữ bước vào thời kì mãn kinh thường dễ bị suy giảm ham muốn 

Tình dục suy giảm không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình, mà còn là những biểu hiện cụ thể của một số trạng thái bệnh lý, về phương diện thể chất cũng như tinh thần. Vì vậy, Các y sĩ Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức khuyên các chị em, nếu thấy biểu hiện suy giảm ham muốn kéo dài, thì không nên chủ quan, ngại ngùng mà phải đi khám để tìm ra nguyên nhân, để có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

Được thành lập hơn 10 năm, Phòng khám Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức là địa chỉ uy tín và tin cậy, đã được hàng ngàn bệnh nhân trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận đến thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Yếu sinh lý, trong đó có bệnh suy giảm ham muốn ở nữ giới. Bằng phương pháp Y học cổ truyền vừa an toàn lại hiệu quả.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số 082.726.555 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức. 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ