banner top

5 bài thuốc đông y chữa bệnh thoát vi đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
Ngày đăng : 22-11-2017 - Lượt xem : 485

Thoát vị đĩa đệm có nhiều dạng khác nhau, mỗi loại có một đặc thù riêng, biểu hiện riêng và hậu quả riêng. Do đó, thuốc đông y điều trị thoát vị đĩa đệm cũng rất đa dạng khác nhau. Đối với đông y, các nhà lương y, đã nghiên cứu rất kỹ nguyên nhân chủ yếu gây nên thoát vị đĩa đệm, từ đó đã bào chế ra 5 bài thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay.

5 bài thuốc đông điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu qủa nhất hiện nay

Theo Đông y, thoát vị đĩa đệm chủ yếu do, khí huyết không thông, ngưng tụ khiến huyết bị ngưng trệ, huyết bị ứ lại gây ra hiện tượng chèn ép thần kinh . Do đó, khiến bạn bị những cơn đau nhức. thuốc đông y điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y chính là tập trung vào giải quyết nguyên nhân nhân và khắc phục nó. Do đó Với 5 bài thuốc đông y, bạn sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh tai quái này nữa.

bai thuoc phu tu ma hoang

Bài thuốc Phụ Tử Ma Quế Chi Thang trị thoát vị đĩa đệm thể hàn thấp.

Bài thuốc 1: “Phụ Tử Ma Hoàng Quế Chi Thang” trị  Thoát vị đĩa đệm Thể Hàn Thấp:

Bài thuốc gồm các vị thuốc: Tang ký sinh, Tục đoạn Thương truật Bạch truật, Phục linh, Xích thược, Nhũ hương, Một dược, Khương hoạt và Phòng phong. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có tác dụng ôn kinh, tán hàn, trừ thấp,  giảm đau nhanh chóng , cải thiện xương khớp và sức khỏe cho người bệnh.

Bài thuốc 2: “Độc Hoạt Ký Sinh Thang” điều trị thoát vị đĩa đệm do thể phong thấp:

Bài thuốc gồm các vị: Thương truật, Uy linh, Lạc thạch đằng, Hải phong đằng , Câu kỷ, Tục đoạn, Bạch truật,  Xích thược, Nhũ hương, Một dược. Bài thuốc có tác dụng lưu thông khí huyết, khử phong, hóa thấp và thông kinh hoạt lạc, trị đau lưng, đặc biệt trị chứng đau lưng khi thời tiết thay đổi….

doc hoat ky sinh thang

Bài thuốc đông y Độc hoạt ký sinh thang chữa thoát vị đĩa đệm thể phong thấp.

Bài thuốc 3: “Tứ Diệu Hoàn” trị thoát vị đĩa đệm do thể Thấp Nhiệt:

Bài thuốc có tác dụng trị nóng, đau lưng, lưng khó vận động gập lên xuống hoặc trước sau, thanh nhiệt cơ thể, hóa thấp…..

Bài thuốc có các vị thuốc: Hán phòng kỷ, Mộc qua, Liên kiều, Chi tử đều, Mộc thông, Thục địa, Nữ trinh tử, Hạn liên thảo, Lạc thạch đằng, Hải phong đằng, Câu kỷ, Tục đoạn, Bạch truật, Phục linh, Xích thược, Nhũ hương và Một dược.

Bài thuốc 4: “Tả Quy Hoàn gia giảm” trị thoát vị đĩa đệm Thể Thận Hư:

Bài thuốc gồm các vị thuốc: Thạch quyết minh, Long cốt, Mẫu lệ, Hoàng bá, Tri mẫu, Ty qua lạc, Lạc thạch đằng Nhũ hương, Một dược Tần giao, Khương hoạt Bạch truật và Phục linh. Bài thuốc có tác dụng chữa đau thắt lưng, Bổ Thận, tư âm, dáng hoả, thông kinh hoạt lạc.

Bài thuốc 5:  “Hữu Quy Hoàn gia giảm” trị thoát vị đĩa đệm do Thận Dương Hư:

Bài thuốc có tác dụng bổ Thận, tráng dương, ôn kinh, tán hàn, trị đau lưng khi hoạt động hoặc cả khi nghỉ ngơi, nằm xuống cũng đau….

Bài thuốc bao gồm vị thuốc: Câu kỷ tử, Đương quy, Hoàng kỳ, Đảng sâm, Bạch truật, Sài hồ, Thăng ma Nhũ hương, Đương quy lên, Tần giao, Độc hoạt, Khương Bạch truật và Phục linh.

huu quy hoan gia giam

Bài thuốc Hữu quy hoàn gia giảm điều trị thoát vị đĩa đệm do thận dương hư

Với 5 bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y, chỉ cần bạn kiên trì sử dụng thuốc không được bỏ thuốc giữa chừng. Đây được xem là thuốc đông y điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây nhà lá vườn thuốc nam như cây lá lốt, thiên niên kiện, Cỏ trinh nữ...

Trên đây là 5 bài thuốc đông y điều trị thoát vị đĩa đệm đang hiệu quả và thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn đọc không được tự ý sử dụng mà cần được sự hướng dẫn cụ thể để dùng đúng thuốc.

DMCA.com Protection Status

Các bệnh nhân cần lưu ý rằng do thể chất, cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên các y sỹ sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những bài thuốc với liều lượng và tác dụng khác nhau, cùng kết hợp phương pháp trị liệu phù hợp riêng. Vì vậy, việc tự ý mua thuốc bên ngoài và tự tập luyện sẽ không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Phòng Khám Chẩn Trị

YHCT Dân Tộc Tâm Đức

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

(Kế bên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.)"

Phòng khám chỉ nhận bệnh nhân đã đặt hẹn trước- hãy đặt hẹn vì nó là miễn phí.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Hình ảnh nền

Tư vấn miễn phí

Tư vấn Gọi bác sĩ Đặt hẹn Liên hệ